Thái Thùy Linh vừa sinh con trai cùng chồng mới

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 23:26 09/06/2015

Thái Thùy Linh đã chính thức hạ sinh con trai cùng với doanh nhân Ngô Quang Cường vào sáng ngày 09/6.

We Send là công cụ chia sẻ thông tin của bạn bằng cách gửi text, ảnh hoặc video tới inbox của Fanpage Kenh14.vn. Nếu tin được sử dụng cho bài viết, bạn sẽ nhận được nhuận bút theo quy định.

tìm hiểu thêm Tin mới từ We Send
Thái Thùy Linh đã chính thức xác nhận việc sinh con trai cùng chồng mới trên trang cá nhân. Giọng ca Sao Mai Điểm Hẹn 2004 chia sẻ hình ảnh chồng đang chăm sóc cho cô với chú thích hài hước: "Nhìn mặt ông ấy kìa! Có một giây phút mình tưởng bở - tưởng ông ý xúc cho mình ăn mà ổng vui như thế. Ai ngờ ông ấy đang nhìn xuyên sang phía giường bên kia, chỗ thằng trưởng nhà mình đang thay bỉm".Chồng Thái Thùy Linh ân cần bế con

Sau 2 năm chung sống cùng nhau, Thái Thùy Linh bất ngờ quyết định làm lễ đính hôn cùng doanh nhân Ngô Quang Cường. Cả hai cũng từng đổ vỡ hôn nhân trước đó nhưng theo chia sẻ của Thái Thùy Linh thì cuộc sống của cả hai rất hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười của trẻ con khi cô có một con gái riêng và chồng cũng có một con trai riêng.

Thái Thùy Linh và chồng cùng 2 con

Ngoài ra gia đình Thái Thùy Linh cũng nhận đỡ đầu cho vài em nhỏ khác
Cám ơn độc giả đã gửi thông tin này đến Kenh14.vn qua . Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều tin bài từ độc giả và sẽ gửi nhuận bút theo đúng quy định.
tìm hiểu thêm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm