Taylor Swift quyết "đoạn tuyệt" Selena vì Justin Bieber

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/03/2014

Taylor Swift đã quyết định cắt đứt mối quan hệ với người em gái thân thiết Selena Gomez vì đã quay lại với Justin Bieber.

Theo nguồn tin xác nhận với Us Weekly, nếu Selena Gomez tái hợp với Justin Bieber, Taylor Swift sẽ rời xa cô. Taylor Swift không chấp nhận được việc Selena tiếp tục mối quan hệ với nam ca sĩ "Baby" sau những rắc rối mà anh chàng gặp phải trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, một nguồn tin tiết lộ với Us Magazine, Taylor Swift cũng đã bắt đầu giữ khoảng cách khi Selena có mối quan hệ thân thiết với Ed Sheeran vào năm ngoái. Ed Sheeran cũng là một người bạn thân của Taylor Swift, do đó cô đã không hài lòng việc Selena dùng mối quan hệ với Sheeran nhằm chọc tức Justin Bieber. Cũng theo trang này, Taylor đã rất phẫn nộ vì những hình ảnh tình tứ của cô bạn thân và Justin Bieber xuất hiện dày đặc trên các trang báo trong những ngày qua.

Taylor Swift quyết "đoạn tuyệt" Selena vì Justin Bieber 2
Taylor Swift và Selena Gomez thân thiết trong lễ trao giải MTV VMAs vào tháng 05/2013

Taylor và Selena đã là bạn trong 5 năm. Họ đã chia sẻ với nhau nhiều điều, thậm chí là chuyện tình cảm. Selena từng phát biểu vào tháng 08/2013: "Tôi nghĩ rằng các cô gái cần có sự hỗ trợ của nhau nhiều hơn. Tôi hoàn toàn đồng ý với điều này. Taylor Swift là một trong những người đó. Chúng tôi đã làm bạn của nhau được 5 năm. Cô ấy thật sự mạnh mẽ. Taylor không quá quan tâm những gì người khác nghĩ và cô ấy đã truyền cảm hứng cho tôi".

Taylor Swift quyết "đoạn tuyệt" Selena vì Justin Bieber 3
Đôi bạn Taylor và Selena đã thân thiết được 5 năm. Vào năm 2012, Taylor đã chia sẻ về Selena trên trang cá nhân của mình: "Tôi có một cô em gái thân thiết nhất". Và tình bạn này sẽ chấm dứt, nếu Selena vẫn tiếp tục quay trở lại với Justin Bieber

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm