Tài tử "Fast & Furious" đột ngột qua đời vì tai nạn ô tô

Lazy, Theo Pháp luật xã hội 10:59 01/12/2013

Thông tin Paul Walker bất ngờ qua đời đang khiến dư luận bàng hoàng.

Mới đây, đã có thông tin xác nhận với truyền thông rằng Paul Walker - nam diễn viên chính của series phim nổi tiếng Fast & Furious đã qua đời vì tai nạn ô tô ở tuổi 40. Paul Walker sinh ngày 12/9/1973, anh đã từng đóng nhiều phim nhưng chỉ tới khi tham gia vào Fast & Furious, tên tuổi của anh mới thực sự tỏa sáng và ghi dấu ấn với người hâm mộ. 


Tài tử "Fast & Furious" đột ngột qua đời vì tai nạn ô tô 1
Facebook chính thức của nam diễn viên thông báo về việc nam diễn viên qua đời khiến cho tất cả các fan đều bàng hoàng tiếc thương

Tài tử "Fast & Furious" đột ngột qua đời vì tai nạn ô tô 2
 
Theo nguồn tin xác thực từ trang TMZ, sự việc xảy ra với Paul Walker vào chiều thứ 7 (30/11) tại Santa Clarita, phía Bắc Los Angeles. Vụ việc xảy ra khi nam diễn viên cùng bạn đang thử lái chiếc xe Porsche. Người bạn này bất ngờ bị lạc tay lái, mất kiểm soát khiến chiếc xe đâm thẳng vào một gốc cây và bốc cháy lớn. Nhiều nguồn tin cho hay người cầm lái chính là Roger Rodas, CEO của Always Evolving. 

Tài tử "Fast & Furious" đột ngột qua đời vì tai nạn ô tô 3
Hình ảnh Paul Walker và người cầm lái Roger Rodas

Một số người có mặt tại hiện trường đã xác nhận rằng nam tài tử Paul Walker và người bạn lái xe đã thiệt mạng ngay tại hiện trường. 

Clip hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng của Paul Walker

Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến vụ nổ và cháy xe vẫn đang được tìm hiểu, phía cảnh sát đã vào cuộc và chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào. Tuy nhiên theo như quan sát ở hiện trường có thể thấy, chiếc xe chắc chắn được đi với tốc độ cao cộng thêm việc mất lái bất ngờ đã khiến chiếc đầu xe bị biến dạng đi rất nhiều, còn các mảnh vỡ văng xa. Thi thể của Paul và người bạn bị kẹt lại trong xe nên công tác cứu hộ gặp khá nhiều khó khăn. 

Tài tử "Fast & Furious" đột ngột qua đời vì tai nạn ô tô 4

Tài tử "Fast & Furious" đột ngột qua đời vì tai nạn ô tô 5

Tài tử "Fast & Furious" đột ngột qua đời vì tai nạn ô tô 6

Tài tử "Fast & Furious" đột ngột qua đời vì tai nạn ô tô 7
Hiện trường vụ tai nạn

Tài tử "Fast & Furious" đột ngột qua đời vì tai nạn ô tô 8
Hình ảnh chiếc xe Porsche GT trước khi xảy ra tai nạn

Được biết, trước khi xảy ra vụ tai nạn này, nam tài tử còn tham gia một chương trình trình diễn ôtô để hỗ trợ những nỗ lực cứu trợ người dân bị nạn trong siêu bão tại Philippines. 

Thông tin này đang gây bàng hoàng cho giới hâm mộ, đặc biệt là những fan trung thành của series phim điện ảnh Fast & Furious - bộ phim do Paul Walker thủ vai chính và vẫn còn đang trong quá trình chuẩn bị cho phần tiếp theo. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm