Cận cảnh xe của Paul Walker nổ tung sau khi phóng nhanh

HQ, Theo Pháp luật xã hội 12:43 03/12/2013

Một vài giả thiết cho rằng tai nạn của Paul Walker liên quan đến đua xe tốc độ cao.

Tai nạn đáng sợ của Paul Walker Roger Rodas đã kéo theo một vụ nổ và đám cháy có thể nhìn thấytừ nhiều dặm. Tất cả những hình ảnh này đã được ghi lại bởi camera an ninh gần đó và vừa được công bố cho mọi người cùng theo dõi.

Người phát ngôn của Sở cảnh sát Los Angeles tiết lộ các nhà điều tra nhận được một cuộc điện thoại hôm 1/12 cung cấp thông tin rằng Paul WalkerRoger Rodas - người được cho là cầm lái - đang đua xe trước khi tai nạn xảy ra. Được biết, khu vực tai nạn xảy ra phố Hercules, ở phía bắc Los Angeles, Mỹ là một nơi đua xe đường phố nổi tiếng. Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn và phía cảnh sát đang cân nhắc mọi giả thiết có thể xảy ra. 

Trước đó, có giả thiết đưa ra là chiếc xe bị gặp lỗi kĩ thuật, chứ không phải do người cầm lái. Hai thi thể trong vụ tai nạn ô tô bị cháy đen nên vẫn phía cảnh sát vẫn đang chờ kết quả giám định ADN.


Lúc xảy ra va chạm, không một bóng xe cộ nào có mặt gần đó

Đoạn phim được thu từ một camera đặt ở sân thượng từ khu công nghiệp kế bên hiện trường vụ tai nạn. Những hình ảnh này cho người xem thấy rõ va chạm từ ban đầu khiến chiếc Porsche chìm trong biển lửa.

 Một clip khác do 1 tài xế chiếc xe đi ngang qua ghi lại thời điểm chiếc xe đang bốc cháy dữ dội

Những quả cầu lửa cũng phóng ra khá cao trên bầu trời. Đã không có bất kì một chiếc xe nào khác xuất hiện gần đó khi xảy ra vụ va chạm.

Cận cảnh xe của Paul Walker nổ tung sau khi phóng nhanh 1
Đám cháy bốc nghi ngút lên trời

Cảnh sát mới đây cũng quyết định phong tỏa khu vực xảy ra tai nạn, giải tán người hâm mộ và báo giới để chuẩn bị cho lễ tưởng niệm của các thành viên trong gia đình nạn nhân.

Cận cảnh xe của Paul Walker nổ tung sau khi phóng nhanh 2

Hàng ngàn fan của Walker đã tụ tập tại hiện trường tai nạn từ chiều thứ Bảy vừa qua để tưởng nhớ chàng diễn viên xấu số. Tuy nhiên cảnh sát trưởng đã bắt đầu cho giải tán đám đông, cũng như các phóng viên và nhiếp ảnh. Một nguồn tin thân cận cho biết, gia đình 2 nạn nhân muốn có thời gian riêng tư để tưởng niệm người thân của mình.

Cận cảnh xe của Paul Walker nổ tung sau khi phóng nhanh 3
Đoạn đường đã bị phong tỏa

Một nhóm sản xuất cũng được phép quay phim lại khu vực này trong một vài giờ tới, tuy nhiên nội dung việc quay phim và do ê kíp nào thực hiện vẫn chưa được thông báo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm