Tài tử đồng tính đẹp trai nhất Hollywood khoe body bên chồng

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 21/05/2015

Tài tử đồng tính Matt Bomer vừa được bắt gặp cùng bạn đời của anh trên bãi biển.

Matt Bomer và bạn đời Simon Halls hiện đang có kỳ nghỉ lãng mạn bên nhau ở Hawaii. Vừa qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp cặp đôi thư giãn trên một bãi biển. Matt Bomer mặc chiếc quần bơi màu xanh, khoe body vạm vỡ, rắn chắc vô cùng nam tính. Đôi lúc, Matt và Simon còn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm khiến mọi người xung quanh không khỏi ghen tị.

Matt Bomer ôm bạn đời đầy tình cảm trên biển


Tài tử Hollywood khoe body rắn chắc, khiến nhiều anh chàng phải ghen tị

Simon khoác vai Matt tình tứ

Đây có lẽ là khoảng thời gian nghỉ ngơi mà Matt và Simon muốn dành riêng cho nhau, bởi lẽ cánh săn ảnh không trông thấy 3 con của họ - Kit (10 tuổi), cặp song sinh Walker và Henry (7 tuổi). Ba bé trai được sinh ra theo phương pháp mang thai hộ.

Matt Bomer được xem là tài tử đồng tính đẹp trai nhất Hollywood hiện nay. Ngoài bộ phim truyền hình "White Collar", anh còn góp mặt trong "Magic Mike" cùng Channing Tatum. Simon thì là một nhà quản lý hình ảnh cho các ngôi sao ở Hollywood. Sau thời gian dài gắn bó, cặp đôi kết hôn vào năm 2011.


Vẻ đẹp đầy nam tính của Matt BomerAnh được xem là tài tử đồng tính nóng bỏng nhất Hollywood hiện nay

Simon và Matt đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc, họ có với nhau 3 bé trai qua phương pháp mang thai hộ

Nguồn: DM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm