Sợ thua lỗ, Trương Bá Chi vội vã rao bán căn hộ hơn 100 tỷ

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 13:12 29/03/2014

Theo tin tức, Trương Bá Chi hiện không ở giai đoạn “rủng rỉnh” tiền bạc và cô đang muốn bán căn hộ cao cấp của mình.

Truyền thông Hồng Kông đưa tin, sau thời gian sang Singapore sinh sống, Trương Bá Chi gần đây liên tục có mặt tại xứ Cảng Thơm cùng với hai con của mình. Cô góp mặt trong một vài chương trình truyền hình với tư cách ban giám khảo. Báo chí còn phỏng đoán, Bá Chi về Hồng Kông với mục đích chính là trói buộc Tạ Đình Phong sau khi nghe tin anh và tình cũ Vương Phi gặp gỡ.
 
Sợ thua lỗ, Trương Bá Chi vội vã rao bán căn hộ hơn 100 tỷ 1
Trương Bá Chi rao bán nhà
 
Tuy nhiên, một nguồn tin xác thực từ Sudden cho biết, thực chất, nữ diễn viên này vội vàng trở về nhà là để rao bán căn hộ cao cấp của mình.

Đây là căn hộ hạng sang ngay tại trung tâm thành phố mà Bá Chi mua cho cô và hai con vào năm 2011. Giá trị của căn hộ được tính lên tới gần 100 tỷ đồng. Căn hộ này còn sát vách với nhà chồng cũ Tạ Đình Phong.

Thời gian gần đây, giá nhà đất tại Hồng Kông có xu hướng giảm giá rõ rệt. Trong khi đó, Bá Chi lại không dành nhiều thời gian sống tại khu vực này. Nguồn thu nhập của cô cũng bị hạn chế đáng kể do các dự án phim không nhiều. Vì thế, sợ thua lỗ thêm nữa, Bá Chi đã rao bán căn hộ này. “Cô ấy chấp nhận giá thua lỗ so với thời điểm mua, nhưng cô ấy lo sợ những chính sách đất đai tới đây tiếp tục làm giá nhà sụt giảm và vì thế, Bá Chi muốn bán càng sớm càng tốt”, trang Sudden viết.
 
Sợ thua lỗ, Trương Bá Chi vội vã rao bán căn hộ hơn 100 tỷ 2
 
Sợ thua lỗ, Trương Bá Chi vội vã rao bán căn hộ hơn 100 tỷ 3
 
Sợ thua lỗ, Trương Bá Chi vội vã rao bán căn hộ hơn 100 tỷ 4
Bà mẹ hai con sau một thời gian cư trú ở Singapore đã có mặt trong một sự kiện
tại Hồng Kông gần đây

Trong khi vợ cũ có vẻ chật vật về nhà cửa thì tài tử Tạ Đình Phong lại khá rủng rỉnh. Anh mới vừa khai trương cả một quán bar sang trọng tại trung tâm thành phố Thượng Hải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm