Sau Katy Perry, Miley Cyrus lại hôn môi thắm thiết nữ ca sĩ khác

Lazy, Theo Pháp luật xã hội 12:53 28/02/2014

Miley Cyrus còn khiến cuộc hôn nhân của Robin Thicke tan vỡ vì màn biểu diễn gợi tình.

Trên Twitter, nữ ca sĩ Miley Cyrus vừa gây chú ý khi đăng tải thông điệp mừng đồng nghiệp Brooke Candy vừa gia nhập hãng đĩa của cô. Kèm theo đó là đường link dẫn đến hình ảnh hai nữ ca sĩ đang hôn môi nhau nồng nhiệt, được đăng trên Instagram của Brooke Candy. Candy cũng dường như thích thú khi được Miley hôn, cô chú thích "Yum!" cho bức hình này.
 
Sau Katy Perry, Miley Cyrus lại hôn môi thắm thiết nữ ca sĩ khác 1
Miley Cyrus hôn môi đồng nghiệp nồng nhiệt

Trước đó, Miley đã gây sốc khi công khai hôn môi Katy Perry trước nhiều con mắt tại concert của cô. Miley còn nói rằng: "Tôi vừa hôn một cô gái và tôi rất thích nụ hôn đó". Đây cũng chính là lời bài hát I Kissed A Girl của Katy.

Sau Katy Perry, Miley Cyrus lại hôn môi thắm thiết nữ ca sĩ khác 2
Nụ hôn gây sốc của Miley Cyrus và Katy Perry
 
Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho biết rằng nguyên nhân cuộc hôn nhân của nam ca sĩ Robin Thicke vừa tan vỡ là do anh đã khiến vợ mình xấu hổ bởi màn trình diễn cùng Miley Cyrus trên sân khấu VMA.
 
Theo nguồn tin tiết lộ, vợ Robin - Paula Patton - đã cảm thấy bị xúc phạm khi Robin biểu diễn những tư thế khêu gợi cùng Miley. Paula đã cãi nhau với Robin vì anh làm mất thể diện của vợ trước hàng triệu khán giả xem truyền hình.
 
Sau Katy Perry, Miley Cyrus lại hôn môi thắm thiết nữ ca sĩ khác 3
Miley khiến Robin Thicke bị vợ bỏ sau màn trình diễn gây sốc

Điều làm Paula nổi giận hơn là việc màn trình diễn gây sốc này hoàn toàn là một điều bất ngờ. Miley đã thực hiện những tư thế gợi tình mà không báo trước, nhưng Robin đã không ngại hùa theo cùng cô.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm