Sao phim "Nàng Alice phố Cheongdamdong" hẹn hò thành viên SS501

PV, Theo Pháp luật xã hội 10:32 03/03/2014

Phía đại diện của Kim Hyung Jun và nữ diễn viên So Yi Hyun đã xác nhận thông tin hẹn hò này.

Trang Sport Seoul vừa bất ngờ tiết lộ thông tin Kim Hyung Jun và nữ diễn viên So Yi Hyun đang hẹn hò. "Họ đang hẹn hò. Cũng giống như những cặp đôi khác, cả hai đã trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn và họ sẽ hạnh phúc. Họ thường hẹn hò trên xe và thể hiện tình cảm mà không ngại người khác chú ý" - trang này viết.

Sao phim "Nàng Alice phố Cheongdamdong" hẹn hò thành viên SS501 1
Thông tin Kim Hyung Jun và So Yi Hyun hẹn hò được đăng tải trên Sport Seoul

Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào năm 2012 khi cùng hợp tác trong phim truyền hình của SBS Sunshine Girl và bắt đầu hẹn hò sau đó. Một người trong cuộc cho biết: "Khi quay phim, họ đã thể hiện tinh thần hợp tác rất tuyệt vời. Nhưng khi đó, cả hai chỉ gọi nhau là chị - em thôi. Tuy vậy, họ thật sự rất hợp nhau".

Một nguồn tin khác cho biết: "Cả hai trở nên thân thiết nhanh chóng vì đều quan tâm đến diễn xuất và có chung nhiều sở thích. Họ tin tưởng lẫn nhau. Cả hai đã từng chia tay một lần nhưng sau đó hẹn hò trở lại vì không thể quên được nhau".

Sao phim "Nàng Alice phố Cheongdamdong" hẹn hò thành viên SS501 2
So Yi Hyun và Kim Hyung Jun trong phim Sunshine Girl

Phía đại diện của Kim Hyung Jun cho hay: "Cả hai thật sự đã hẹn hò. Nhưng công ty không can thiệp nhiều vào cuộc sống cá nhân nên không biết nhiều chi tiết". Về phía Yi Hyun thì cho biết thêm: "Họ thật sự đã đến với nhau qua bộ phim Sunshine Girl".

Sao phim "Nàng Alice phố Cheongdamdong" hẹn hò thành viên SS501 3
So Yi Hyun sinh ngày 28/4/1984. Cô là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc: Nàng Alice phố Cheongdamdong, Heartstrings, Glowing She,...

Sao phim "Nàng Alice phố Cheongdamdong" hẹn hò thành viên SS501 4
Kim Hyung Jun sinh ngày 03/8/1987, anh ra mắt với vai trò thành viên của nhóm SS501 (2005)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm