Rộ tin Lee Min Ho và Park Shin Hye đã hẹn hò hơn 2 tháng

Chan, Theo Pháp luật xã hội 11:31 27/01/2014

Truyền thông Trung Quốc khiến người hâm mộ bất ngờ khi đưa tin Lee Min Ho và Park Shin Hye đã hẹn hò hơn 2 tháng nay.

Sau thành công "vượt biên giới" của drama đình đám The Heirs, cặp đôi diễn viên chính Lee Min HoPark Shin Hye luôn được truyền thông chú ý. Đặc biệt, đôi "mỹ nam, mỹ nữ" này còn nhận được không ít tin đồn "phim giả, tình thật". Mới đây nhất, vào ngày 26/1, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đưa tin Lee Min Ho Park Shin Hye đã hẹn hò với nhau hơn 2 tháng nay. Tuy nhiên, trang này lại không đưa ra được bất kỳ hình ảnh nào để chứng minh mối quan hệ trên.

Rộ tin Lee Min Ho và Park Shin Hye đã hẹn hò hơn 2 tháng 1
Lee Min Ho và Park Shin Hye rất thân thiết, điều này khiến nhiều tin hẹn hò liên tục được đồn thổi

Để dập tắt tin đồn đang nở rộ tại Trung Quốc, đại diện từ phía công ty của cả 2 đã lên tiếng phủ nhận. Trả lời TV Report, đại diện phía Park Shin Hye cho biết: "Thông tin này hoàn toàn sai sự thật, đây là câu chuyện vô căn cứ. Chúng tôi không biết vì sao họ lại truyền tải thông tin như vậy. Chúng tôi sẽ thông qua đại diện của mình tại Trung Quốc để làm rõ vấn đề này".

Phía Lee Min Ho, công ty đại diện của anh ở Trung Quốc cho hay: “Đó là tin đồn, mối quan hệ khá tốt giữa các diễn viên luôn nảy sinh ra những tin đồn như vậy”.

Rộ tin Lee Min Ho và Park Shin Hye đã hẹn hò hơn 2 tháng 2

Rộ tin Lee Min Ho và Park Shin Hye đã hẹn hò hơn 2 tháng 3
Sau thành công của The Heirs, Lee Min Ho và Park Shin Hye luôn được truyền thông săn đón. Tại Trung Quốc, Lee Min Ho đang là cái tên rất hot và rất được người hâm mộ quan tâm, yêu mến

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm