Sao "Phép thuật" Shannen Doherty tiết lộ bị ung thư vú

Louis Tavu, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 20/08/2015

Nữ diễn viên còn tiết lộ rằng, bệnh ung thư của mình trở nên nghiêm trọng hơn trong thời kỳ cô không được đóng bảo hiểm sức khỏe.

Nữ diễn viên kiêm đạo diễn truyền hình nổi tiếng Shannen Doherty đã tiết lộ một tin tức gây sốc không chỉ với toàn bộ giới truyền thông mà còn đối với các fan luôn dõi theo chặng đường diễn suất của cô suốt 34 năm (Shannen bắt đầu sự nghiệp vào năm 1981). Cô chị gái Prue Halliwell của "Bộ ba phép thuật" chia sẻ rằng vào tháng 3/2015, cô đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú và căn bệnh của mình trở nên ngày càng nghiêm trọng hơn trong thời kỳ cô không được công ty quản lý đóng bảo hiểm đàng hoàng.

Shannen-doherty_(2)-9f897
Nữ diễn viên bị mắc bệnh ung thư và không được điều trị đàng hoàng do không được đóng bảo hiểm từ công ty

Shannen đã đâm đơn kiện công ty quản lý Tanner Mainstain vào hôm qua (19/8), chia sẻ rằng, có lẽ nếu lúc đó cô được bảo hiểm và có thể đi khám thì căn bệnh ung thư của cô cũng không đến nỗi trầm trọng như bây giờ, chưa kể hiện tại cô phải chịu đựng những cơn đau đớn từ việc phẫu thuật và hóa trị. Tuy nhiên, phía công ty Tanner Mainstain lại một mực phản bác ý kiến của nữ diễn viên, cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc bệnh ung thư của nữ diễn là do công ty không đóng bảo hiểm và ngăn cản việc điều trị của Shannen.

OffTheMay_ShannenandHolly2-09ed7
Đầu năm 2015, Shannen với người bạn thân và cũng là "chị em màn ảnh" của cô Holly Marie Combs, đã cùng tham gia vào chương trình truyền hình du lịch "Off The Map With Shannen & Holly". Hai nữ diễn viên đã có một khoảng thời gian vui vẻ thăm thú các địa danh tại vùng Đông Nam nước Mỹ

GTY_alyssa_milano_jef_150803_16x9_992-10b89

alyssa-milano-pregnant-david-bugliari-gi-19b33
Bên cạnh đó, gần đây cô em út Phoebe H
alliwell
 cũng chia sẻ mong muốn có thêm một đứa con thứ 3 với người chồng Dave Bugliari - người quản lý của hãng thể thao, giải trí Creative Artists Agency (CAA), chuyên đại diện cho các ngôi sao nổi tiếng Hollywood

Nguồn: hollywoodreporter, kcci

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm