Sao nam "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" gặp tai nạn xe kinh hoàng

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 22:03 12/04/2015

Rapper Kim Jin Pyo gặp phải một vụ tai nạn xe hiếm gặp.

Vào chiều ngày 12 tháng 4, rapper kiêm nhà sản xuất Kim Jin Pyo đã gặp phải một tai nạn xe kinh hoàng khi anh tham gia vào giải đua xe mang tên SUPER 6000, được phát sóng trên XTM.

Kim Jin Pyo
 
Theo hình ảnh được ghi lại từ camera, chiếc xe đua của Kim Jin Pyo đã lộn vài vòng trên không trước khi tiếp đất trong trạng thái bị lật úp. Khán giả hiện rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh. Được biết, Kim Jin Pyo đã bị mắc kẹt trong chiếc xe 10 phút sau tai nạn nhưng thật may là anh đã không gặp phải chấn thương nghiêm trọng.

Tai nạn xe kinh hoàng của Kim Jin Pyo
 
Đoạn video ghi lại cảnh tai nạn

Một nhân viên của XTM chia sẻ với OSEN: "Chiếc xe đua nói trên được thiết kế đặc biệt dùng cho các giải đua và Kim Jin Pyo hầu như không gặp phải chấn thương nghiêm trọng. Chúng tôi dự định liên hệ với những người có liên quan để tìm hiểu một cách chính xác về những gì đã xảy ra".

Ngoài vai trò là rapper, nhà sản xuất, Kim Jin Pyo còn được nhiều người biết đến với vai trò là MC của "Show Me The Money 3". Bên cạnh đó, anh từng có thời gian cùng cô con gái Kim Kyu Won tham gia chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?".
 
Anh và con gái từng có thời gian tham gia show "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

Nguồn: kboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm