Nặc Nhất - Hạ Thiên (Bố ơi mình đi đâu thế 3) tay trong tay không rời

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 23/09/2015

Những hình ảnh hết sức đáng yêu của hai bé Nặc Nhất và Hạ Thiên khiến các fan "đứng ngồi không yên".

Hành trình mùa ba của show truyền hình thực tế "Bố ơi mình đi đâu thế" phiên bản Trung Quốc đã dần khép lại. Ngày hôm qua (22/9), 5 gia đình đã cùng nhau lên đường sang nước Úc để quay chặng cuối cùng. Trên Weibo và Sina, một vài hình ảnh đáng yêu của các bé cũng được người hâm mộ cập nhật nhanh chóng. Đáng chú ý là hai bé lai Tây của chương trình, Nặc Nhất - Hạ Thiên vô tư thể hiện tình cảm thân thiết. Nặc Nhất trong suốt quá trình đợi chờ chuyến bay đều nắm tay Hạ Thiên không rời, ngay cả lúc Hạ Thiên uống nước cũng như lúc cả hai gặp "Tổng tài" Khang Khang.

Nặc Nhất và Hạ Thiên tại sân bay Thâm Quyến, cùng các bố chuẩn bị đáp chuyến bay sang Úc ghi hình chặng cuối
 
 
Nặc Nhất tỏ ra rất phấn khích khi nắm tay chị Hạ Thiên
 
Biểu cảm đáng yêu của hai bé khi nhìn các ông bố kiểm tra hộ chiếu, tay vẫn nắm chặt tay không rời
 
Nặc Nhất rất quý chị Hạ Thiên, thường xuyên biểu lộ tình cảm với cô công chúa nhỏ
 
Ngay cả khi Hạ Thiên uống nước, một tay Hạ Thiên cũng phải để cho Nặc Nhất nắm chặt

Trong một video ngắn do người dùng mạng đăng tải, Nặc Nhất và Hạ Thiên rất đỗi vui mừng khi gặp anh Khang Khang. Hạ Thiên và Nặc Nhất chạy lại ôm chầm lấy Khang Khang. Tuy nhiên, có một khoảnh khắc rất đáng yêu của Nặc Nhất khi nhìn thấy Hạ Thiên thân thiết với anh Khang Khang. Khi Hạ Thiên mải nói chuyện và đặt tay lên vai Khang Khang, Nặc Nhất liền gạt tay Hạ Thiên ra khỏi vai anh Khang Khang và nắm chặt lấy tay "tiểu công chúa". Dù đoạn video khá ngắn nhưng vẫn được các fan của chương trình chia sẻ với tốc độ tên lửa, khiến cho từ khóa "Nặc Nhất - Hạ Thiên" lọt vào top tìm kiếm trên Weibo.

Đoạn video các bé ở sân bay

Sau khi đặt chân đến Úc, hình ảnh Nặc Nhất ngủ gật trên vai bố cũng được các fan tại Úc chia sẻ.

 
Sau một chuyến bay dài, Nặc Nhất ngủ gật trên vai bố

Bên cạnh đó, một vài hình ảnh vô cùng tình cảm của hai bé cũng được tài khoản Weibo của chương trình đăng tải. Nặc Nhất bé tuổi hơn Hạ Thiên, song cậu bé rất vô tư khi thường xuyên hỏi chị rằng: "Chị có thích em không?", còn Hạ Thiên thì "đáp lại tình cảm" của em Nặc Nhất bằng câu nói: "Chị thích Nặc Nhất lắm". Các fan của chương trình thì "xuýt xoa" bình luận rôm rả: "Đợi hai bé lớn chút nữa thì hẹn hò nhé, đẹp đôi quá đi mất".

 
 
 
 
 
Những hình ảnh rất tình cảm của hai bé Nặc Nhất và Hạ Thiên khiến netizen xứ Trung "đổ rầm rầm"

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm