Sao "Glee" Lea Michele chúc mừng sinh nhật bạn trai quá cố

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 12/05/2015

Lea Michele đã chia sẻ hình ảnh Cory Monteith nhân ngày lẽ ra là sinh nhật thứ 33 của anh.

Lea Michele vừa chia sẻ hình ảnh của chàng bạn trai quá cố Cory Monteith trên Twitter, nhân ngày lẽ ra là sinh nhật thứ 33 của anh. Trong hình ảnh, Cory đang ngồi chơi trống trong một tập của "Glee". Lea ghi kèm theo bức ảnh rằng: “Em biết anh hiện đang chơi khúc nhạc chiều cho mọi người nghe. Chúng em yêu anh, Cory! Chúc mừng sinh nhật nhé”.

Lea Michele đăng ảnh chúc mừng sinh nhật của người bạn trai quá cố

Cory Monteith qua đời vào ngày 13/7/2013 ở Vancouver sau khi sử dụng quá liều rượu và heroin. Năm ngoái, Lea Michele cũng chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh cặp đôi tươi cười bên nhau để tưởng nhớ anh. Cô ghi kèm thông điệp: “Trái tim vĩ đại nhất và nụ cười đẹp nhất luôn ở trong tim chúng ta… Chúng em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật nhé”.

Cory khi còn sống bên Lea

Cặp đôi hạnh phúc chụp ảnh tạp chí

Sau cái chết của Cory, Lea hiện giờ đang hẹn hò với bạn trai mới - Matthew Paetz. Năm 2014, cô từng đau khổ chia sẻ với tạp chí Glamour UK về những dự định tương lai của cô với Cory: “Chúng tôi đã nói về chuyện con cái và chuyện chúng tôi sẽ trông như thế nào khi về già… Chúng tôi nói về những nơi mình muốn đi và những gì mình muốn làm”.

Lea Michele hiện đang hẹn hò với bạn trai mới

Nguồn: GC
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm