Quang Anh cùng vợ chồng Lưu Hương Giang tới thăm bệnh nhi mắc sởi

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 24/04/2014

Quán quân "The Voice Kids" Quang Anh và Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang nhiệt tình hỏi thăm sức khỏe các em nhỏ tại bệnh viện Nhi Trung Ương, Hà Nội.

Chiều qua (23/4), vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng học trò Quang Anh đã tới bệnh viện Nhi Trung Ương (Hà Nội) để thăm các bệnh nhi bị sởi cũng như một số em bị bệnh hiểm nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn tại đây. Đồng thời, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang còn trao tặng số tiền gần 200 triệu đồng ủng hộ các bệnh nhi nghèo không may bị nhiễm sởi do quyên góp được.

Được biết, trước đó, Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh là những nghệ sĩ đầu tiên đứng lên kêu gọi cùng quyên góp một quỹ nhỏ giúp đỡ các bệnh nhi bị sởi. Ngay lập tức, quỹ đã thu hút sự quan tâm cũng như ủng hộ lớn của mọi người như: Hà Anh Tuấn, Hoàng Thuỳ Linh, Phương Linh, Khắc Việt, Thanh Thảo, Maya, Nguyễn Ngọc Anh, Phương Hà, Hà Hoài Thu... và rất nhiều khán giả giấu tên cũng như các nhà hảo tâm đang ra tay giúp đỡ các em nhỏ. 

Đặc biệt, Quang Anh dù còn ít tuổi cũng gọi điện cho nữ ca sĩ để xin đóng góp 10 triệu đồng giúp đỡ các em ở tâm vùng dịch sởi. Thật trùng hợp đúng dịp ra Hà Nội dự trao giải "Cống Hiến", Quang Anh đã mạnh dạn xin hai HLV của mình để được đi cùng vào viện thăm các bệnh nhân.


Quang Anh cùng Lưu Hương Giang đeo khẩu trang có mặt tại bệnh viện Nhi Trung Ương


Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và Quang Anh đã đại diện các nghệ sĩ, mạnh thường quân trao tặng số tiền gần 200 triệu đồng ủng hộ các bệnh nhân bị sởi có hoàn cảnh khó khăn


Có mặt tại bệnh viện Nhi Trung Ương, Quang Anh cùng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh tận tình hỏi thăm sức khỏe mọi người. Và được các bác sĩ cũng như gia đình bệnh nhân xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc. Tuy nhiên, khi vào thăm phòng sởi cách ly, nơi đang điều trị những trường hợp nặng, Quang Anh phải ở bên ngoài vì độ tuổi còn nhỏ và chưa bị sởi bao giờ, chỉ có Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh được các bác sĩ dẫn vào thăm bệnh nhân. Lưu Hương Giang đã nghẹn ngào khi nhìn các em bé vừa bị sởi vừa bị suy hô hấp, phải thở bằng máy. Cô hy vọng với số tiền do nghệ sĩ và khán giả cả nước quyên góp có thể giúp đỡ được phần nào và mong dịch sởi sớm bị dập tắt.
Những món quà nhỏ nhưng chứa chan tình cảm của các nghệ sĩ Việt dành cho các bệnh nhân bị sởi


Lưu Hương Giang và Quang Anh hỏi thăm tình hình sức khỏe từng bệnh nhân
Chăm chú lắng nghe từng hoàn cảnh của các em nhỏ


Lưu Hương Giang nghẹn ngào


Hai vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cùng vào phòng cách ly thăm những bệnh nhân bị nặng hơn


Hai vợ chồng hy vọng với số tiền do nghệ sĩ và khán giả cả nước quyên góp có thể giúp đỡ được phần nào và mong dịch sởi sớm bị dập tắt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm