Park Shi Hoo "tố" cảnh sát Tây Seoul sai luật

Cách Cách, Theo 18:05 24/02/2013

Về việc bất ngờ thông báo trì hoãn lệnh triệu tập của sở cảnh sát Tây Seoul, Park Shi Hoo đã lên tiếng.

Vào 18 giờ tối nay (24/2 - theo giờ Hàn), đại diện của sở cảnh sát đã đưa ra thông báo Park Shi Hoo tuyên bố không thể có mặt, và trì hoãn lệnh triệu tập của cảnh sát. Nghi can đồng phạm của vụ án, nam diễn viên K cũng không có mặt theo lệnh.

Theo lệnh triệu tập của cảnh sát Tây Seoul, chiều tối nay (24/2), Park Shi Hoo sẽ phải có mặt tại sở để lấy lời khai vụ kiện anh bị tố cưỡng hiếp một nữ thực tập sinh 22 tuổi. Trước đó một ngày, Park Shi Hoo bằng văn bản cho biết anh sẽ hợp tác với cảnh sát và có mặt đúng theo lịch.

Park Shi Hoo "tố" cảnh sát Tây Seoul sai luật 1

2 lý do được phía Park Shi Hoo đưa ra vào giờ chót là anh cần đổi luật sư cho vụ kiện này. Park Shi Hoo mới có thông báo đổi luật sư vào sáng sớm ngày hôm nay. Đồng thời, phía Park muốn thay đổi cơ quan cảnh sát điều tra. Park Shi Hoo muốn đơn vị điều tra mình sẽ thuộc thẩm quyền cảnh sát Gangnam chứ không phải Tây Seoul.

Đại diện nam ca sĩ đã đưa ra nguyên nhân về việc thay đổi đột xuất này: "Cảnh sát Tây Seoul tiết lộ thông tin về người chỉ bị tình nghi cho báo giới, điều này vi phạm luật bảo mật thông tin cá nhân người bị tình nghi trong thời gian điều tra. Chúng tôi cho rằng việc làm của cảnh sát ảnh hưởng lớn đến danh dự của Park Shi Hoo. Để đảm bảo công bằng, chúng tôi muốn thay cơ quan thẩm định vụ án".

Đại diện của Park Shi Hoo cho biết thêm: “Một số đơn vị truyền thông cho rằng chúng tôi yêu cầu đổi đơn vị điều tra với mục đích riêng. Điều này sai sự thật. Chúng tôi không nhất quyết chọn cảnh sát Gangnam, chỉ cần quá trình điều tra công bằng, sở cảnh sát nào thẩm định đều được”.
 
Park Shi Hoo "tố" cảnh sát Tây Seoul sai luật 2
Park Shi Hoo "tố" cảnh sát Tây Seoul sai luật 3
Park Shi Hoo "tố" cảnh sát Tây Seoul sai luật 4
Phóng viên bao vây bên ngoài sở cảnh sát vào chiều tối nay

Rất đông phóng viên túc trực bên ngoài sở cảnh sát Tây Seoul tỏ ra bức xúc khi nghe thông báo từ sở cảnh sát. Đại diện sở cảnh sát Tây Seoul chưa cho biết thêm điều gì. Phía cảnh sát xác thực đây là lần thứ 2 Park Shi Hoo "làm lơ" lệnh triệu tập của cảnh sát. Một đại diện cho biết, trước khi có quyết định thay đổi từ cơ quan cấp cao hơn, sở cảnh sát Tây Seoul vẫn là nơi thụ lý vụ án này. Nếu lần thứ 3 triệu tập mà Park Shi Hoo vẫn chống lệnh, anh sẽ bị bắt khẩn cấp.

Park Shi Hoo "tố" cảnh sát Tây Seoul sai luật 5
Park Shi Hoo "tố" cảnh sát Tây Seoul sai luật 6
Park Shi Hoo đã không có mặt theo lệnh triệu tập

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm