"Nữ hoàng nhạc phim" Baek Ji Young sẽ đến Hà Nội vào 24/2

PV, Theo Pháp luật xã hội 01:40 23/02/2014

Baek Ji Young sẽ trở thành giám khảo của cuộc thi tìm kiếm ngôi sao ca nhạc với sự kết hợp giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Ngôi sao Việt – VK-Pop Super Star đã kết thúc vòng sơ tuyển toàn quốc. Mới đây, trên fanpage chính thức của cuộc thi Ngôi sao Việt đã bất ngờ thông báo "nữ hoàng nhạc phim" Baek Ji Young sẽ đến Việt Nam vào ngày 24/2. Được biết, Baek Ji Young sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội vào lúc 12 giờ 30 phút. Ngay sau đó, cô sẽ có mặt trong cuộc họp báo chính thức ra mắt cuộc thi Ngôi sao Việt – VK-Pop Super Star với tư cách đặc biệt là giám khảo của vòng Ngôi nhà chung. 

"Nữ hoàng nhạc phim" Baek Ji Young sẽ đến Hà Nội vào 24/2 1

"Nữ hoàng nhạc phim" Baek Ji Young sẽ đến Hà Nội vào 24/2 2
Fanpage chính thức của cuộc thi tiết lộ "nữ hoàng nhạc phim" Baek Ji Young đến Hà Nội vào ngày 24/2


Trước thông tin Baek Ji Young đến Hà Nội được hé lộ khiến đông đảo các fan của "nữ hoàng nhạc phim" thích thú và mong ngóng giây phút được gặp thần tượng.

"Nữ hoàng nhạc phim" Baek Ji Young sẽ đến Hà Nội vào 24/2 3
Baek Ji Young sẽ có mặt với vai trò giám khảo cuộc thi "Ngôi sao Việt" ở vòng Ngôi nhà chung

Nữ ca sĩ Baek Ji Young là một trong những giọng ca được xếp vào hàng diva của Hàn Quốc với danh hiệu "nữ hoàng nhạc phim".

Cô là chủ nhân của nhiều hit nhạc nền của các bộ phim truyền hình ăn khách trong vài năm trở lại đây như: Iris, Secret Garden, Princess Ja Myung Go, The Princess' Man... Cô từng vướng vào scandal năm 2001 khi người quản lý dọa tung ảnh sex lên mạng. 7 năm sau sự cố Baek Ji Young mới có đủ dũng cảm để quay trở lại sân khấu ca nhạc.

Năm 2013, Baek Ji Young là giám khảo cuộc thi "The Voice" của Hàn Quốc. Đến tháng 6 năm 2013, cô chính thức kết hôn với diễn viên Jung Suk Won.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm