Nóng hổi về lịch làm việc của Simple Plan và BEG ở Việt Nam

Biệt đội "giản đơn", Theo Trí Thức Trẻ 19:02 27/05/2012

Các anh chị ấy sẽ còn ở lại Việt Nam trong vài ngày nữa.

Đại nhạc hội MTV Exit đã diễn ra hôm qua (27/5), với những phần trình diễn "đốt lửa" của các ngôi sao trong lẫn ngoài nước. Điều rất nhiều fan quan tâm bây giờ là lịch làm việc của Simple PlanBrown Eyed Girls ở Việt Nam. Chắc hẳn ai cũng hi vọng các anh chị ấy ở lại lâu 1 chút với bọn mình.
Các ngôi sao quốc tế sẽ có lịch hoạt động cho chuyến đi đặc biệt lần này ở Việt Nam. MTV Exit là một chương trình xã hội nhằm ngăn chặn nạn mua bán người, chính vì vậy đêm diễn hoành tráng vừa rồi chỉ là 1 phần trong số các hoạt động. Trước đây, 2 thành viên của SujuDonghae Leeteuk sau khi biểu diễn ở sân Mỹ Đình cũng có chuyến viếng thăm những cô gái là nạn nhân của nạn buôn bán người.Simple PlanBEG sẽ có chuyến đi đến Sapa để quay phim tuyên truyền ngăn chặn nạn buôn bán người ở Việt Nam. Hôm nay, các thành viên Simple Plan cũng đã tweet về chuyến đi này của họ. 

Ngày mai các thành viên Simple Plan sẽ đi Sapa

Riêng BEG, một số nguồn tin cho biết, sẽ chỉ có 2 thành viên tham dự quay phim vì những người còn lại bận rộn với lịch trình khác và sẽ trở về Hàn trước. 

Chúng tớ sẽ liên tục cập nhật thông tin hoạt động của các sao quốc tế tham dự MTV Exit, cùng theo dõi nhé!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm