Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz

Cách Cách, Theo 13:22 21/03/2013

Những ngôi sao này bị tố đi độn cằm và lộ dấu hiệu xấu đi trông thấy sau phẫu thuật.

Lý Dĩnh Chi
 
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 1

Lý Dĩnh Chi bị tố đã nâng ngực và độn cằm thái quá. Trong một sự kiện trước đây, khi nhìn nghiêng, chiếc cằm đưa ra quá khổ của cô đã trở thành “biểu tượng cằm thất bại” của Cbiz.

Lưu Vũ Hân
 
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 2

Lưu Vũ Hân nhìn tổng thể rất hài hòa và xinh đẹp, nhưng ở những góc ảnh nghiêng, cô không thể giấu được việc từng đi độn cằm. Trang 67 cho rằng, đây quả là một thất bại của các bác sỹ thẩm mỹ khi sớm “giấu đầu hở đuôi”.

Thiệu Âm Âm
 
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 3

Nghệ sỹ lão làng Thiệu Âm Âm về già vẫn không ngại khoe chiếc cằm độn cùng gương mặt gần như biến dạng của mình do thẩm mỹ.

Trịnh Du Linh
 
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 4

Ngôi sao một thuở Trịnh Du Linh với chiếc cằm ngày càng lộ xương. Nhiều người cho rằng, công nghệ thẩm mỹ trước đây không quá lộ như hiện nay nhưng gương mặt của người đẹp xứ Cảng thơm đã mai một khá rõ sau nghi án thẩm mỹ.

Angela Baby
 
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 5

Angela Baby từng "tím mặt" khi bị lộ khoảnh khắc cười và khoe hẳn vùng cằm độn trước ống kính. Rõ ràng, người đẹp chỉ thực sự tự tin khi chụp ảnh trực diện. Với những góc ảnh nghiêng, cô không thể che giấu việc đã từng đi "nâng cấp", sửa sang.

Lý Tiểu Lộ
 
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 6

Lý Tiểu Lộ sở hữu chiếc cằm thon nhọn bất thường theo thời gian. Nhiều người cho rằng, người đẹp này đã thay đổi từ vòng một cho đến gương mặt, dù nhan sắc của cô tự nhiên cũng thuộc hàng hiếm có.

Tư Dung
 
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 7

Nữ nghệ sỹ Tư Dung với chiếc cằm độn lộ liễu đã từng bị chỉ trích khá nhiều. Họ cho rằng, việc thẩm mỹ còn khiến Tư Dung trở nên xấu hẳn trước ống kính.

Dương Lệ Tinh
 
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 8

Dương Lệ Tinh cũng khiến truyền thông "mắt tròn mắt dẹt" khi quá khác biệt so với thời trẻ. Khi cô có tuổi, da nhăn nheo, chiếc cằm độn trở nên… không liên quan đến toàn bộ gương mặt.

Tiêu Á Hiên
 
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 9

Các chuyên gia thẩm mỹ từng đánh giá Tiêu Á Hiên là "thất bại của ngành thẩm mỹ". Chiếc cằm độn của cô vừa lệch, vừa méo.

Đại S
 
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 10

Ở những góc ảnh nghiêng, cằm của Đại S chìa ra phía trước khá rõ. Không chỉ dính nghi án mặt cứng đờ vì tiêm botox, Đại S còn lĩnh dấu hỏi về việc độn cằm.

Tiết Chỉ Luân
 
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 11

Tiết Chỉ Luân trở thành “hồn ma” trong Cbiz khi cô xuống sắc thảm hại vì thẩm mỹ.

Vương Thụy Nhi
 
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 12
Những sản phẩm “cằm độn” thất bại của Cbiz 13

Vương Thụy Nhi bị gán biệt danh "phù thủy" của Cbiz khi chiếc cằm độn của cô luôn trở thành tiêu điểm trước truyền thông.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm