​Nghệ sĩ tất bật tập luyện trước giờ ghi hình "Táo Quân 2016"

Hương Trà, Theo Trí Thức Trẻ 17:24 28/01/2016

Năm nay, chương trình "Táo Quân 2016" với sự tham gia của các nghệ sĩ hài nổi tiếng sẽ được tổ chức tại Trường quay S15 Đài truyền hình Việt Nam.

Sáng 28/1, trên trang cá nhân, các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia "Táo quân 2016" chia sẻ hình ảnh vé mời và sân khấu trường quay. Theo đó, vào 19h30 cùng ngày, chương trình được khán giả mong chờ nhất nhì đêm Giao thừa sẽ được ghi hình tại Đài truyền hình Việt Nam. Trước đó, dù nhiều lần đứng trước tin đồn dừng phát sóng nhưng chương trình vẫn được thực hiện và hứa hẹn mang tới những giờ phút cười sảng khoái nhưng sâu cay cho khán giả trong dịp Tết.

 ​Clip chế Táo Quân dừng phát sóng

​Nghệ sĩ tất bật tập luyện trước giờ ghi hình Táo Quân 2016 - Ảnh 2.

 Bối cảnh ghi hình được nam ca sĩ Minh Quân chia sẻ trên trang cá nhân

​Nghệ sĩ tất bật tập luyện trước giờ ghi hình Táo Quân 2016 - Ảnh 3.

 Vé vào cửa của Táo Quân 2016 được nghệ sĩ hài Chí Trung tiết lộ. Chương trình được ghi hình tối 28/1

​Trước giờ G, những chi tiết về kịch bản được giữ kín. Tuy nhiên, "Táo quân 2016" vẫn quy tụ những gương mặt kỳ cựu được yêu mến gồm các nghệ sĩ như Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng... Cũng như các năm trước, vai Ngọc Hoàng do nghệ sĩ Quốc Khánh đảm nhận. Nam Tào - Bắc Đầu lần lượt do Xuân Bắc và Công Lý thủ vai.

​Nghệ sĩ tất bật tập luyện trước giờ ghi hình Táo Quân 2016 - Ảnh 4.

 Nghệ sĩ Quốc Khánh vào vai Ngọc Hoàng

​Nghệ sĩ tất bật tập luyện trước giờ ghi hình Táo Quân 2016 - Ảnh 5.

 Công Lý vào vai Bắc Đẩu

​Nghệ sĩ tất bật tập luyện trước giờ ghi hình Táo Quân 2016 - Ảnh 6.

Xuân Bắc thủ vai Nam Tào

​Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ: "Mình em là con gái, may mà có Đẩu, không thì em lên chầu lại bị đánh cho tơi tả". Nhiều khán giả suy đoán, cô là "táo nữ" duy nhất của chương trình năm 2016.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với VTV hôm 22/1, Vân Dung cho biết: "Xã hội có bao nhiêu thứ nổi trội và nóng hổi, Táo quân sẽ có cái đó". Ngoài ra, cũng có thông tin khẳng định nghệ sĩ hài Tự Long sẽ đưa "Vợ người ta" - ca khúc được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015 - lên sóng.

​Nghệ sĩ tất bật tập luyện trước giờ ghi hình Táo Quân 2016 - Ảnh 7.

​Vì ban ngày, mỗi nghệ sĩ có một công việc riêng nên giờ tập luyện của nhà Táo thường bắt đầu từ 12h đêm, có khi kéo dài tới sáng. Các nghệ sĩ đều chia sẻ, tập Táo là khoảng thời gian gần một tháng họ ăn mỳ tôm, uống nước lọc và thức trắng đêm. Tuy nhiên, không khí tập luyện luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Các Táo cũng chia sẻ, họ tham gia chương trình không phải vì cát-xê.

​Nghệ sĩ tất bật tập luyện trước giờ ghi hình Táo Quân 2016 - Ảnh 8.

​Nghệ sĩ tất bật tập luyện trước giờ ghi hình Táo Quân 2016 - Ảnh 9.

 Các Táo vừa tập, vừa góp ý kịch bản vừa tranh thủ ngủ giữ sức khi đến phân đoạn của đồng nghiệp

​Nghệ sĩ tất bật tập luyện trước giờ ghi hình Táo Quân 2016 - Ảnh 10.

 Ca sĩ Minh Quân 

Năm nay, ngoài các nghệ sĩ, trong hậu trường Táo còn quy tụ nam ca sĩ Minh Quân và nữ ca sĩ Thùy Dung. Sau vai Thiên Lôi "răng vẩu" trong Táo quân 2014, giọng ca "Dẫu có lỗi lầm" được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây ấn tượng.

Sau 14 năm gắn bó với khán giả, dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều, khen rất nhiều nhưng chê cũng không ít, Táo quân không còn đơn thuần là một chương trình truyền hình giải trí mà đã trở thành thói quen, cơ hội sum vầy của khán giả ngay trước thềm năm mới. Như thông lệ, chương trình sẽ lên sóng truyền hình vào đêm Giao Thừa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày