Mỹ Linh nhắn nhủ Tuấn Hưng: "Làm bố rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế"

NTGH, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 18/07/2015

Diva Mỹ Linh tỏ ra thất vọng và để lại comment trong status bức xúc của Tuấn Hưng đêm qua trên Facebook.

Sau đêm diễn hôm qua (17/7) tại chương trình "Bài hát yêu thích", Tuấn Hưng đã chia sẻ trạng thái rất bức xúc và có phần nặng nề trên trang cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ đã dùng những lời lẽ văng tục và cho rằng BTC đã không tôn trọng mình. Dù không nói rõ nguyên nhân nhưng nhiều người tinh ý vẫn có thể nhận ra rằng Tuấn Hưng bức xúc vì tên và ảnh của anh trên vé cũng như poster của chương trình xếp sau nhiều ca sĩ trẻ khác. 


Sau khi Tuấn Hưng đăng tấm vé chương trình "Bài hát yêu thích" kèm lời lẽ nặng nề. Diva Mỹ Linh để lại comment tỏ rõ sự thất vọng của mình

Nhiều bạn bè vào khuyên nam ca sĩ nên xóa status và bình tĩnh hơn trước các sự việc. Nữ ca sĩ Mỹ Linh tỏ ra khá thất vọng khi để lại comment trong status của Tuấn Hưng: "Không biết có phải em thật không. Hy vọng không phải! Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế. Nên nhớ câu: Có cô thì chợ thêm đông. Cô đi lấy chồng thì chợ vẫn bình thường". Ngay lập tức, comment của Mỹ Linh đã nhận được rất nhiều lượt Like từ mọi người.


Mỹ Linh tỏ ra thất vọng, nhắn nhủ Tuấn Hưng: "Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế"

Hiện tại, Tuấn Hưng đã xoá trạng thái và hình ảnh này trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau comment của Mỹ Linh, Tuấn Hưng đã đăng liên tiếp status ám chỉ việc tỏ ra không phục Mỹ Linh hay chỉ coi Hồng Nhung, Thanh Lam là chị lớn. Thậm chí, nam ca sĩ còn bảo Mỹ Linh, Huy Tuấn "đừng bắt nạt em". Rất nhiều bạn bè lên tiếng khuyên Tuấn Hưng nên bình tĩnh và kiềm chế hơn trước sự việc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm