Mỹ Linh giải thích lí do công khai chỉ trích Tuấn Hưng

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 19:34 24/07/2015

Mỹ Linh cũng cho biết cô làm vậy để cho anh sẽ nhớ mà không tái phạm nữa.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Mỹ Linh khoe ảnh một chiếc điện thoại được sản xuất tại Việt Nam và dùng nhiều lời khen cho sản phẩm này. Tuy nhiên, một số người không thích hãng điện thoại này đã vào văng tục và chửi bới Mỹ Linh khi cho rằng cô là gương mặt đại diện quảng cáo của dòng sản phẩm. Sau khi đọc được những bình luận, Mỹ Linh tỏ ra khá bức xúc: "Sao giờ cứ không bằng lòng bất cứ cái gì là lại chửi kinh khủng thế nhỉ. Tôi anti (tẩy chay) văn hóa này. Ai ghét tôi thì ghét. Không thể để các bạn đưa ra chuẩn mực mới về ứng xử thô bỉ như thế. Đặc biệt là chỗ đông người".

mylinh-2eb80

Chưa dừng lại ở đó, câu chuyện của Mỹ Linh và Tuấn Hưng được một người ám chỉ và cho rằng: "Văn hóa không hoàn toàn thể hiện ở lời nói thô bỉ hay không mà nó còn thể hiện ở cách đối xử và ứng xử giữa con người bình thường với nhau chứ đừng nói gì đến người nổi tiếng". Diva ngay lập tức phản hồi: "Người nổi tiếng cũng là người bình thường. Có nhiều loại khác nhau. Nhưng khi bạn có fan có nghĩa là bạn cần thận trọng khi đưa ra các chuẩn mực về ứng xử của mình. Chửi bới, dọa dẫm người khác nhiều lần rồi sẽ có ngày ăn đòn. Khi người ta đã phải nói tức là đây không phải lần đầu tiên và không phải bị nhỡ mồm". 

mylinh1-b59a1

Đây cũng là lần đầu Mỹ Linh đáp trả các ý kiến cho rằng tại sao cô không nói riêng với Tuấn Hưng về những lời góp ý của mình trước đó: "Không ai hoàn hảo nhưng cũng nên học hỏi từ mọi lỗi lầm của bản thân và của người khác. Học được thì mình và các em trẻ khác cũng trưởng thành thôi. Bây giờ ra đường đầy rẫy cái xấu xa mà chẳng ai nói gì vì ngại đụng chạm đến mình. Có lần chú Dương Thụ mắng tôi thậm tệ giữa bao nhiêu người. Lúc đấy tôi đau nhưng mà tôi nhớ đến già. Tôi không bao giờ ghét chú ấy vì nhờ thế nên chị mới học được bài học nhớ đời. Bây giờ trưởng thành cũng vì có những người mắng mỏ mình như thế đấy".

mylinh2-ad596

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm