Miley Cyrus vẫn "cay cú" Selena Gomez vì bị cướp bạn trai

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:49 07/02/2015

Sau 7 năm, Miley Cyrus và Selena Gomez vẫn là kẻ thù "không đội trời chung".

Selena GomezMiley Cyrus hiện đều là những ngôi sao âm nhạc hot nhất, nhưng giữa họ vẫn còn thâm thù sau 7 năm vì anh chàng Nick Jonas. Theo trang HollywoodLife, Miley hiện vẫn âm ỉ nỗi đau vì bị Selena "cướp" mất Nick. Trong khi đó, chàng ca sĩ 22 tuổi thì lại chán ngấy những trò "móc mỉa" nhau giữa hai cô bạn gái cũ.

Miley Cyrus, Nick Jonas và Selena Gomez

“Những ngày tháng hẹn hò trong giai đoạn tuổi teen chỉ là quá khứ xa xôi đối với Nick. Anh ấy không dành một giây trong cuộc đời mình nghĩ về Miley hay Selena vì Nick đang tập trung cho sự nghiệp tương lai. Nick muốn được đánh giá nghiêm túc là một ngôi sao ở Hollywood, vì thế việc bị lôi kéo vào chuyện tình tay ba thời trung học khiến anh ấy chán ngấy”, nguồn tin của HollywoodLife cho biết.

Hiện giờ, Nick đang dần trưởng thành hơn trong sự nghiệp và hẹn hò với cô bạn gái xinh đẹp - Cựu Hoa hậu Mỹ kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo.

“Nick đã hoàn toàn quên chuyện quá khứ và anh ấy nghĩ Miley với Selena cũng nên như thế. Họ nên bỏ qua mọi hiềm khích khi còn trẻ. Đã đến lúc tất cả phải trưởng thành”, trang tin cho hay.

Miley và Nick từng có thời gian hẹn hò

Được biết, Miley và Nick trước đây từng có thời gian hẹn hò hạnh phúc. Tuy nhiên, Selena Gomez bị cho là người đến sau và đã khiến tình cảm giữa Nick với Miley rạn nứt. Mọi chuyện diễn ra khi họ còn là những ngôi sao trẻ của Disney. Tuy nhiên, đến giờ thì Miley vẫn giữ mối hiềm khích với Selena. Cách đây ít lâu, cô còn công khai đăng ảnh "nhái" Selena và ghi chú thích mỉa mai tình địch ngày nào.

Selena Gomez bị cho là người đến sau và "giật bồ" của Miley Cyrus

Nguồn: HLife
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày