Lindsay Lohan được đàn anh ngỏ ý muốn "cứu rỗi cuộc đời"

Lazy, Theo 12:38 04/03/2013

Charlie Sheen đã đề nghị muốn trở thành người dẫn dắt Lindsay khỏi con đường lầm lạc.

Trong khi Lindsay Lohan đang xuống dốc trong sự nghiệp, đồng thời bị kiện tụng và có thể đối mặt với án tù, một nam diễn viên đi trước từng có quá khứ giống như cô - Charlie Sheen đã đưa ra lời đề nghị giúp đỡ Lindsay Lohan làm lại cuộc đời. Charlie cho rằng mình có đủ kinh nghiệm để làm được điều này.

Lindsay Lohan được đàn anh ngỏ ý muốn "cứu rỗi cuộc đời" 1
Charlie nói với TMZ: "Lindsay rất giống với tôi ngày trước. Cô ấy rõ ràng đang cần một người dẫn dắt, dù cô ấy có muốn hay không. Lindsay có thể chọn cách tiếp tục chơi bời cùng những người bạn ở hộp đêm, hoặc tìm đến xin lời tư vấn từ một người đã từng trải qua những chuyện như cô ấy. Nếu Lindsay nghe theo thì cô ấy được lợi, còn không thì đó là lỗi do cô ta thôi".

Lindsay Lohan được đàn anh ngỏ ý muốn "cứu rỗi cuộc đời" 2Charlie và Lindsay trong "Scary Movie 5"

Trước đây, Charlie từng kết bạn với Lindsay khi đóng chung bộ phim Scary Movie 5. Sau đó, ông còn hào phóng ký một tờ séc 100.000 đôla (hơn 2 tỷ đồng) để giúp Lindsay trả nợ thuế. Không những thế, mới đây, cô còn được nam diễn viên mời góp mặt trong series phim truyền hình Anger Management của ông khi không còn nhà làm phim nào dám mời cô làm việc nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm