Lâm Phong ra điều kiện tài sản trước khi cưới Ngô Thiên Ngữ

Cách Cách , Theo Pháp luật xã hội 14:47 02/01/2014

Tin tức cho hay mặc dù yêu Ngô Thiên Ngữ nhưng tài tử này khá cẩn trọng trong việc phân chia tài sản nếu ly hôn.

Truyền thông Hồng Kông đưa tin, Lâm Phong Ngô Thiên Ngữ nhiều khả năng sẽ làm đám cưới vào năm nay. Trong một sự kiện sinh nhật vào cuối tháng 12, Ngô Thiên Ngữ đã không ngại khoe nhẫn kim cương, dẫn đến nghi vấn đã đính hôn của mình với sự tự hào.
 
Lâm Phong ra điều kiện tài sản trước khi cưới Ngô Thiên Ngữ 1

Tuy nhiên, theo tin mới nhất, cặp đôi này dự kiến sẽ không đăng ký kết hôn ở Hồng Kông mà lựa chọn Hạ Môn, Trung Quốc làm nơi tổ chức lễ cưới. Theo luật của Trung Quốc, những cặp vợ chồng lấy nhau sẽ không có quyền phân chia tài sản trước khi cưới nếu ly hôn.

Trong khi đó, ở Hồng Kông, tài sản trước và sau khi cưới của đôi vợ chồng đều được xét là tài sản chung. Điều đó có nghĩa, nếu Lâm PhongNgô Thiên Ngữ chia tay, cô gần như không có được gì.
 
Lâm Phong ra điều kiện tài sản trước khi cưới Ngô Thiên Ngữ 2

Ngô Thiên Ngữ rất tự hào khi được lấy thiếu gia nổi tiếng nên đã bằng lòng với mọi điều kiện từ phía Lâm Phong. Trang Sunday tiết lộ, Lâm Phong đã chi ra số tiền không nhỏ để thanh lý sớm hợp đồng với công ty quản lý của vợ chưa cưới. Dù không phân chia tài sản, nhưng riêng số tiền Lâm Phong chuyển cho Ngô Thiên Ngữ cũng đã đến hàng triệu HKD.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14