Bị tố vô văn hóa, Lâm Phong và Ngô Trác Hy “tuyên thệ” trong sạch

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 11/04/2014

Sau khi một trợ lý cũ của TVB công khai chỉ trích hành xử kém văn hóa của Ngô Trác Hy và Lâm Phong, cả hai tài tử đều lên tiếng phủ nhận.

Gần đây, một cựu trợ lý sản xuất của đài TVB đã phát hành cuốn sách nói về những bí mật trong hậu trường của đài truyền hình nổi tiếng Hồng Kông và Châu Á.
 
Lâm Phong và Ngô Trác Hy
 
Trong cuốn sách này, trợ lý khẳng định hai tài tử được ca ngợi hết lời – Lâm Phong và Ngô Trác Hy là những kẻ đạo đức giả, trình độ văn hóa thấp và thường xuyên lăng mạ người khác.

Trợ lý Ngụy Văn Hào đã làm việc ở TVB 7 tháng trước khi xin nghỉ và đã gặp gỡ với rất nhiều nghệ sĩ của đài này. Đặc biệt, anh này từng có thời gian hợp tác với Ngô Trác Hy và Lâm Phong đến độ ngán ngẩm vì hành xử của họ.

Nói về Lâm Phong, Ngụy Văn Hào cho biết tài tử này có dáng dấp thư sinh nhưng nói chuyện thì thiếu lễ độ và văng tục: “Anh ta không phải là người xấu, ngoại trừ cái miệng độc địa, chuyên nói những lời ghê gớm. Anh ta cũng có sở thích quát mắng và la rầy nhân viên khi không vừa ý. Có thể anh ta vẫn là người tử tế thôi nhưng tôi từng chán ngán khi anh ta lăng mạ mẹ tôi”.
 
Ngô Trác Hy

Còn về Ngô Trác Hy, người này cho biết, đây chỉ là kẻ nịnh bợ cấp trên và coi khinh kẻ dưới, hành động ấu trĩ. “Một nhân viên nữ khi thay trang phục cho anh ta, chẳng may làm anh ta đau vì kim. Lập tức, anh ta quay lại mắng cô này và văng tục. Anh ta cũng từng gọi diễn viên đóng thế của mình là kẻ hôi rình sau khi cậu ấy vừa mệt mỏi quay cảnh hành động hộ”, Ngụy Văn Hào cho biết.
 
Lâm Phong trong ngày hôm qua

Trước những thông tin này, vào ngày hôm qua, khi có mặt trong một sự kiện, Lâm Phong khẳng định đây chỉ là lời bịa đặt. Anh còn tuyên thệ rằng trong hơn 10 năm làm việc, anh chưa từng lăng mạ hay nói tục với ai. Thậm chí anh sẵn sàng kiện đòi sự trong sạch. Trong khi đó, Ngô Trác Hy kêu oan, cho biết anh giữ mối quan hệ tốt với tất cả mọi người. Tài tử này tin rằng đã bị dựng chuyện trắng trợn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm