Sao TVB Ngô Trác Hy nghẹn ngào trong lễ đưa tang cha

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 17/07/2015

Sao TVB Ngô Trác Hy đã không giấu nổi sự xúc động trong tang lễ của cha.

Cha của tài tử TVB Ngô Trác Hy - ông Ngô Chấn Anh - đã qua đời ở tuổi 72 vì căn bệnh ung thư tuyến tụy vào cuối tháng 6 vừa qua. Sáng sớm nay (17/7), Ngô Trác Hy đã tổ chức lễ tang cho cha của mình. Anh cũng đã trả lời phỏng vấn cho một số phóng viên túc trực tại đây. Có thể thấy rõ, đôi mắt của Ngô Trác Hy như sưng lên vì khóc thương cha mình, không chỉ vậy, ngay trong lúc phỏng vấn, anh cũng không kìm được những giọt nước mắt.

Ngô Trác Hy đau buồn trong tang lễ của cha mình
 
Khi được phóng viên hỏi liệu tâm trạng anh đã ổn hơn chưa, Ngô Trác Hy nói trong sự nghẹn ngào xúc động: "Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Tôi vẫn thương nhớ cha của mình. Mong nguyện cuối cùng của cha tôi dành cho tôi là tôi có thể thường xuyên về thăm họ hàng ở quê nhà. Gia đình chúng tôi có nhiều người thân ở Trung Sơn. Để thuận tiện cho việc thăm nom phần mộ của cha, tôi sẽ chôn cất ông ở Hồng Kông. Điều này cũng tiện cho người thân của gia đình tôi muốn tới thăm ông".

Ngô Trác Hy không nén nổi sự nghẹn ngào xúc động khi được hỏi về cha mình
 
Ngô Trác Hy cũng chia sẻ về những ngày tháng cuối đời của cha mình trên giường bệnh. Lúc ông Ngô Chấn Anh đau ốm, Ngô Trác Hy vẫn đang ở Trung Quốc làm việc trên phim trường, do vậy chị anh là người duy nhất ở bên cạnh và chăm sóc cha. Điều may mắn là Ngô Trác Hy vẫn có thể kịp quay trở lại nhìn mặt cha lần cuối trước khi ông qua đời. Nói về tâm trạng của mọi người trong gia đình, Ngô Trác Hy cho biết hiện tại mọi người vẫn ổn, nhưng anh vẫn phải để mắt và chăm sóc cho mẹ mình. Khi được hỏi về kỷ niệm với cha, Ngô Trác Hy nói: "Hồi nhỏ tôi rất nghịch ngợm, nhưng càng lớn tôi càng muốn trở thành một người như cha mình".
 
Ngô Trác Hy cảm thấy may mắn vì có thể được nhìn thấy cha lần cuối trước khi ông ấy ra đi mãi mãi

Về việc hợp đồng với TVB đã hết hạn, Ngô Trác Hy nói: "Tôi đã rất bận rộn với tang lễ của cha mình nên tôi cố gắng không nghĩ tới những chuyện khác. TVB hiểu rằng tôi cần một khoảng thời gian để giải quyết chuyện gia đình nên họ cũng không giục giã bắt tôi phải nói chuyện với họ. Tôi cũng sẽ quay trở lại công việc ngay sau khi hoàn thành chuyện gia đình".
 
Ngô Trác Hy sẽ sớm trở lại công việc ngay sau khi thu xếp được chuyện gia đình
 
Nguồn: HK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm