Kim Kardashian bất ngờ tiết lộ giới tính em bé thứ 2

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 22/06/2015

Kim Kardashian vừa hé lộ về giới tính đứa con thứ 2 của cô trên mạng xã hội.

Nhân dịp Ngày của Cha 21/6 (giờ địa phương), Kim Kardashian đã xác nhận tin đồn cô và Kanye West sắp chào đón một bé trai. Kim đăng về Kanye trên Twitter: "Anh quả là một người cha tốt với North (con gái đầu lòng của họ) và anh cũng sẽ là người cha tuyệt vời nhất đối với con trai chúng ta!".

Kim đã xác nhận vợ chồng cô sắp có con trai

Kim còn chia sẻ một hình ảnh ngọt ngào của Kanye bên con gái kèm ghi chú: "Những khoảnh khắc quý giá thế này trong thời gian mẹ con em theo anh lưu diễn, chính là mục đích sống của em".

Hình ảnh ngọt ngào của Kanye bên cô con gái North được Kim khoe trên mạng

Trước đó, đã có nhiều tin đồn khác nhau râm ran về việc mang thai của Kim, nhưng lúc ấy Kim chỉ mập mờ phản hồi trên mạng rằng: "Quá nhiều tin đồn... nhưng tôi không mang song thai, tôi cũng đang tự mang thai con của mình, không phải nhờ người mang thai hộ và tôi chưa tiết lộ giới tính thai nhi với ai hết! Chỉ có thông tin do chính tôi chia sẻ là đúng sự thật".

Việc sắp có con trai có lẽ là tin tức cực vui đối với cặp đôi nổi tiếng. Mới tháng trước, họ vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Tuần vừa qua, thì Kim và Kanye đã tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con gái đầu lòng ở Disneyland.

Kim đăng ảnh chúc Kanye có Ngày của Cha thật vui vẻ

Họ vừa tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho bé North vào tuần trước

Cũng trong Ngày của Cha, Kim cũng tưởng nhớ về người cha quá cố của mình - luật sư Robert Kardashian - ông mất vào năm 2003. Kim chia sẻ bức ảnh cô và người chị Kourtney bên cha, kèm theo chú thích: "Gửi lời chúc mừng Ngày của Cha đến người cha tốt nhất thế giới! Đã hơn 1 thập niên kể từ khi cha ra đi, nhưng những kỷ niệm vẫn còn mãi. Gửi lời chúc mừng Ngày của Cha đến tất cả những người cha tuyệt vời khác!".

Kim đăng ảnh tưởng nhớ người cha quá cố

Lần mang thai này, Kim cho biết, cô sẽ cố gắng duy trì sức khỏe: "Lần này, tôi đã thuê một chuyên gia dinh dưỡng để có thể thật khỏe mạnh khi mang thai. Lần mang thai trước, ngày nào tôi cũng ăn bánh donut, lần này tôi không làm thế nữa. Nhưng tôi cũng không quá khắt khe với bản thân, phải thư giãn và tận hưởng cuộc sống".

Nguồn: Dailymail
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm