Justin Bieber tán tỉnh Miley Cyrus ở hộp đêm

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/06/2013

Justin và Miley bị nghi là đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau sau khi cả hai đều gặp chuyện buồn với tình cảm cũ.

Mới đây, trang TMZ vừa đăng tải những hình ảnh của Justin BieberMiley Cyrus tại một hộp đêm nổi tiếng ở Los Angeles. Thậm chí, theo nguồn tin này, Justin còn có hành động tán tỉnh cô bạn đồng nghiệp của mình tại đây.

Justin Bieber tán tỉnh Miley Cyrus ở hộp đêm 1
Theo TMZ, Miley là khách quen của nơi này và cô đặt chân đến đây trước. Sau đó, Justin mới xuất hiện vào khoảng 1h50 sáng và tiến thẳng đến bàn Miley ngồi. Cả hai cười đùa và tán tỉnh nhau trong 15 phút rồi cùng rời khỏi hộp đêm. Tuy nhiên, trang TMZ không rõ hai ngôi sao đã đi cùng nhau đến đâu.

Justin Bieber tán tỉnh Miley Cyrus ở hộp đêm 2
Thậm chí trước đó ít giờ, chiếc xe màu da báo của Justin còn bị bắt gặp đang rời khỏi nhà Miley. Nhiều tin đồn còn cho rằng, chuyện tình cảm "mưa nắng thất thường" với Selena khiến Justin mệt mỏi. Trong khi đó, Miley cũng thường để xảy ra xích mích với hôn phu Liam Hemsworth. Vì thế, có thể hai ngôi sao này đã tìm đến nhau vì nhận ra điểm chung.

Justin Bieber tán tỉnh Miley Cyrus ở hộp đêm 3Justin bị bắt gặp lái xe rời nhà Miley

Ngoài ra, mới đây, Amanda Bynes còn gây chú ý khi công khai gọi Miley là "xấu xí" trên Twitter. Sau đó, cô đăng thêm một dòng tweet nữa có nội dung: "Đây là Twitter của tôi. Tôi có thể nói bất cứ điều gì mình muốn. Xin cảm ơn!", rồi tiếp tục đăng ảnh của Miley và gọi cô là "đồ xấu xí" lần thứ hai.
 
Justin Bieber tán tỉnh Miley Cyrus ở hộp đêm 4
Amanda Bynes
 
Justin Bieber tán tỉnh Miley Cyrus ở hộp đêm 5Cô công khai gọi Miley là "xấu xí" trên Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm