Miley khuyên Justin đừng tiếp tục dại dột

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 23/07/2013

Miley cho rằng Justin đang tự làm xấu đi hình ảnh của mình.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Miley Cyrus đã không ngại nói về cậu bạn thân Justin Bieber. Miley cho biết cô đã có những lời khuyên rất chân thành dành cho nam ca sĩ trẻ.
 
Miley khuyên Justin đừng tiếp tục dại dột 1

Cô nói: “Tôi nói với Justin hãy dành ít thời gian lộ diện và gây chú ý cho dư luận. Khi Justin không ở xung quanh mọi người, dư luận sẽ chỉ muốn nói đến âm nhạc của anh ấy. Họ muốn biết dự án nào, điều gì trong tương lai của anh nữa đây. Nhưng khi âm nhạc không còn là chủ đề chính, những gì người ta nói tiếp sẽ là những điều nhàm chán về đời tư của anh ấy”.

“Khi bạn là một ngôi sao nổi tiếng, mọi người sẽ nhìn và quan sát bạn rất kỹ. Rất nhiều người quay video và tự đăng tải trên trang cá nhân, trên Twitter, Facebook. Nhiều người sẽ thấy đó đơn giản chỉ là chuyện vui của giới trẻ thôi. Bạn của bạn làm thế, bạn sẽ cười phá lên. Nhưng nếu là Justin Bieber, điều đó sẽ trở thành thật sự tồi tệ. Tôi đã luôn nói với anh ấy hãy lạnh lùng và đừng vô tư nói quá nhiều để gây tranh luận. Nhưng anh ấy vẫn quá dại dột và mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn”.

Thời gian gần đây, Justin tiếp tục gặp tai tiếng với hàng xóm của mình ở California khi họ phàn nàn sự ồn ào của anh chàng. Một DJ nổi tiếng cũng cáo buộc bị Justin nhổ nước bọt vào mặt khi cùng có mặt ở câu lạc bộ đêm.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm