Hyeri (Girl's Day) thu về 110 tỉ đồng cát-xê quảng cáo nhờ "Reply 1988"

Tatnang, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 14/01/2016

Số lượng hợp đồng quảng cáo của dàn sao chính phụ của bộ phim gây sốt "Reply 1988" cũng được Yonhapnews tiết lộ chi tiết.

Bộ phim truyền hình "Reply 1988" gây tiếng vang lớn trong làng phim Hàn và nhờ đó danh tiếng cùng sự nghiệp của dàn diễn viên chính phụ cũng được nâng lên một tầm cao mới. Năm ngoái, OSEN từng thống kê nữ chính của bộ phim Hyeri nhận được 11 hợp đồng quảng cáo cá nhân trên tổng số 17 hợp đồng của nhóm nhạc Girl's Day, cùng với khoảng 10 lời mời còn đang để ngỏ. Hôm nay, trang Yonhapnews đã đưa ra con số cụ thể khoản thu nhập mà nữ ca sĩ kiếm được nhờ hợp đồng quảng cáo và số hợp đồng dàn diễn viên bộ phim nhận được sau "Reply 1988".

Hyeri (Girls Day) thu về 110 tỉ đồng cát-xê quảng cáo nhờ Reply 1988 - Ảnh 1.

Theo nguồn tin này cho hay, dàn diễn viên chính nhận được tổng cộng 55 hợp đồng quảng cáo nhờ thành công của bộ phim "Reply 1988", nếu tính thêm hợp đồng riêng trước đó của mỗi nghệ sĩ, con số này được nâng lên đến 70 hợp đồng.

Nữ chính Duk Sun của bộ phim - Hyeri (Girl's Day) đứng đầu về số lượng quảng cáo. Theo thống kê của Yonhapnews, Hyeri chính xác "tậu" 13 hợp đồng quảng cáo độc quyền và thu về tổng cộng 6 tỉ won (khoảng 110 tỉ VNĐ) và mức cát-xê của nữ ca sĩ vẫn đang tiếp tục tăng cao. Chỉ sau 3 tháng từ TV show "Real Men" (2014), mức cát-xê quảng cáo của Hyeri đã tăng đến mức 200 triệu won (gần 3,7 tỉ VNĐ). Sau "Reply 1988", số tiền thậm chí còn tăng lên gấp đôi.

Hyeri (Girls Day) thu về 110 tỉ đồng cát-xê quảng cáo nhờ Reply 1988 - Ảnh 2.

Hyeri (Girls Day) thu về 110 tỉ đồng cát-xê quảng cáo nhờ Reply 1988 - Ảnh 3.

Theo nguồn tin từ một hãng quảng cáo, Hyeri kiếm được 400 triệu won (khoảng 7,4 tỉ VNĐ) cho một hợp đồng quảng cáo kéo dài trong vòng 6 tháng. Hiện nay, nữ ca sĩ đã chính thức bắt tay với các nhãn hàng như Albamon, Dabang, Ghana Chocolate, Puma, Sangkwehwan, Neoguri, Mise-en-Scene, Bullsone, Scinic,... cùng nhiều dự án vẫn đang để ngỏ. Gộp chung 15 hợp đồng cô nàng góp mặt chung cùng nhóm nhạc Girl's Day, hiện nay thần tượng "đá sân" điện ảnh này nắm giữ trong tay 28 hợp đồng quảng cáo. Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với thần tượng mới nổi như Hyeri.

Một gương mặt gây sốt không kém cạnh nữ chính Duk Sun đó là Choi Taek - nhân vật do nam diễn viên điển trai Park Bo Gum đảm nhận. Theo nguồn tin, Park Bo Gum đứng thứ 2 trong dàn diễn viên về số lượng quảng cáo. Hiện nay, nam thần mới của làng giải trí Hàn đang tiến hành quay phim cho K-Swiss, Sunkist cùng 8 nhãn hàng khác. Công ty chủ quản của nam diễn viên Blossom Entertainment chia sẻ: "Nhờ "Reply 1988", Park Bo Gum ký được rất nhiều hợp đồng đại diện quảng cáo. Một số đã được phát sóng, tuy nhiên, chúng tôi không thể tiết lộ về mức cát-xê cụ thể".

Hyeri (Girls Day) thu về 110 tỉ đồng cát-xê quảng cáo nhờ Reply 1988 - Ảnh 4.

Nam diễn viên Ahn Jae Hong đảm nhiệm vai anh của nam chính Jung Hwan - Jung Bong đã ký tổng cộng 9 hợp đồng. Một thành viên của dàn diễn viên chính thuộc cùng công ty Digital Suda với Ahn Jae Hong - Go Kyung Pyo (thủ vai Sun Woo) - lại nhận được con số ít hơn là 5 hợp đồng. Nữ diễn viên gạo cội Ra Mi Ran (vai mẹ của Jung Hwan) gây ấn tượng nhờ vai diễn người mẹ dữ dằn nhưng chăm lo cho con cái vô điều kiện trở thành gương mặt mới được các nhãn hàng yêu thích với 6 hợp đồng quảng cáo. Nam diễn viên mới nổi Ryu Jun Yeol (vai Jung Hwan) cùng gương mặt thân quen của chuỗi tác phẩm "Reply" Kim Sung Kyun đều nhận được 3 hợp đồng. Ryu Hye Young (vai Bora) sở hữu 2 hợp đồng mới nhờ "Reply 1988".

Hyeri (Girls Day) thu về 110 tỉ đồng cát-xê quảng cáo nhờ Reply 1988 - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Ra Mi Ran gây ấn tượng qua vai diễn người mẹ dữ dằn nhưng vô cùng tình cảm trong "Reply 1988" trở thành gương mặt được yêu thích mới của các nhãn hàng

Lee Dong Hwi (vai Dong Ryong) vốn xuất thân là người mẫu, sau bộ phim này nam diễn viên được các thương hiệu nổi tiếng ở Hàn Quốc như LG U-Plus, K5, Bankis "để mắt" và mời làm gương mặt đại diện.

Hyeri (Girls Day) thu về 110 tỉ đồng cát-xê quảng cáo nhờ Reply 1988 - Ảnh 6.

Lee Dong Hwi

Nguồn: Yonhapnews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm