Huỳnh Tông Trạch: "Xin lỗi bố, con là đứa con bất hiếu"

Holic, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 16/12/2015

Bố của Huỳnh Tông Trạch đã qua đời vào ngày 15/12. Người hâm mộ suy đoán, có lẽ anh không thể tham dự đám cưới của Hồ Hạnh Nhi.

Thời gian gần đây Huỳnh Tông Trạch luôn trong trạng thái buồn bã vì bố của anh phải nằm viện. Dù sinh nhật hay tham dự lễ trao giải của TVB vừa qua, nam diễn viên không mấy để ý tới lời chúc mừng của mọi người vì bản thân luôn trăn trở vì sức khỏe của bố anh. Tuy nhiên điều không may cũng đã đến, ngày 15/12 bố của nam diễn viên đã qua đời. Huỳnh Tông Trạch đau đớn chia sẻ trên Weibo: "Xin lỗi bố, con là đứa con bất hiếu, không thể đưa tiễn bố đoạn cuối con đường. Con bất hiếu vì mải mê công việc mà không có thời gian quan tâm bố".

C:\Users\VATTUVIET\Desktop\Originals\YBIT-fxmpnqm3318338.jpg

Tấm ảnh Huỳnh Tông Trạch chia sẻ khi bố qua đời

Tuy Huỳnh Tông Trạch tự trách bản thân mình bất hiếu nhưng người hâm mộ đều biết rằng anh là người con có trách nhiệm và quan tâm đến gia đình. Mấy ngày trước cũng là ngày sinh nhật của anh, Huỳnh Tông Trạch quyết định không tổ chức tiệc sinh nhật mà chỉ viết điều ước lên Weibo, chia sẻ rằng anh hy vọng món quà ý nghĩa nhất đó là bố mẹ khỏe mạnh. Một ngày sau là Lễ trao giải của TVB, tuy Huỳnh Tông Trạch được nhận giải "Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Đại Lục" nhưng anh không mấy quan tâm đến giải thưởng này. Anh tâm sự sẽ vừa làm việc ở cả Trung Quốc và Hong Kong để dành nhiều thời gian bên cạnh người thân.

C:\Users\VATTUVIET\Desktop\Originals\QQ截图20151216105229.png

Điều ước của Huỳnh Tông Trạch vào ngày sinh nhật: "Sinh nhật rồi, chỉ hy vọng bố mẹ luôn được khỏe mạnh, con yêu cả hai người!"

C:\Users\VATTUVIET\Desktop\Originals\704_1803103_194932.jpg

Cùng ngày hôm đó anh vẫn tham gia lễ trao giải của TVB

C:\Users\VATTUVIET\Desktop\Originals\704_1803104_987435.jpg

Huỳnh Tông Trạch nhận giải thưởng nhưng khuôn mặt không giấu được nỗi buồn

Trước sự mất mát của Huỳnh Tông Trạch, fan và đồng nghiệp đã lập tức gửi lời chia buồn đến anh. Và một điều nữa khiến fan quan tâm là với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, có lẽ Huỳnh Tông Trạch khó có thể xuất hiện tại đám cưới của Hồ Hạnh Nhi sắp sửa diễn ra.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm