Hồ Hạnh Nhi đã gửi thiệp cưới tới "tình cũ" Huỳnh Tông Trạch

Huyền Filan, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 08/12/2015

Xuất hiện trong sự kiện hôm 6 tháng 12, Hồ Hạnh Nhi chia sẻ cô đã mời tình cũ tới uống rượu hỷ.

Theo tin từ Sina, Hồ Hạnh Nhi xuất hiện trong sự kiện của một nhãn hàng hôm 6 tháng 12 với vẻ rạng ngời, tuy nhiên vẫn không giấu được sự mệt mỏi do công việc bận rộn cộng với việc phải chuẩn bị hôn lễ với Philip Lee vào cuối tháng này. Cô chia sẻ hiện tại đã bắt đầu phát thiệp mời, và đã gửi thiệp hồng tới tình cũ Huỳnh Tông Trạch. Huỳnh Tông Trạch đã nhận thiệp và hứa sẽ tham dự lễ cưới.

C:\Users\Administrator\Desktop\star\151208\151208HHN1.jpg

Hồ Hạnh Nhi có mặt tại sự kiện hôm mùng 6 tháng 12

Cô chia sẻ, vị hôn phu của cô không hề ghen hay để bụng chuyện cô gửi thiệp mời tới tình cũ. Khi được hỏi liệu vị hôn phu có mời tình cũ tới đám cưới của hai người, cô cười đáp, mọi người đã biết nhau từ trước, ai là bạn đều sẽ mời tới uống rượu hỷ. Hồ Hạnh Nhi còn chia sẻ đây là hoạt động dự sự kiện cuối cùng trước khi kết hôn của cô tại Hồng Kông, sau khi tham dự một sự kiện ở Đại lục tiếp sau đó, cô sẽ nghỉ ngơi, chuyên tâm chuẩn bị cho hôn lễ. Hồ Hạnh Nhi còn tiết lộ, đội hình phù dâu của cô sẽ tầm mười người và sẽ mời Hồ Định Hân tham gia đội ngũ phù dâu.

C:\Users\Administrator\Desktop\star\151208\151208HHN2.jpg

Thiệp cưới được cô chia sẻ trước đó

C:\Users\Administrator\Desktop\star\151208\151208HHN3.jpg

Trên thiệp ghi tên hai vợ chồng

Hồ Hạnh Nhi là diễn viên nổi tiếng TVB và quen thuộc với khán giả Việt qua những bộ phim “Mẹ chồng khó tính”, “Bước ngoặt cuộc đời”, “Diệu vũ Trường An”... Cuộc tình 8 năm của cô với Huỳnh Tông Trạch chấm dứt để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ, bởi hai người rất đẹp đôi và được đánh giá là đôi tiên đồng – ngọc nữ của làng giải trí Hồng Kông. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng này theo nghi thức truyền thống tại Hồng Kông.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm