Fan sung sướng vì Quang Anh trúng tuyển Học viện Âm nhạc Quốc gia

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 09/08/2014

Tất cả các fan không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc chúc mừng Quang Anh đã có kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trở thành Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên, thay vì bận rộn chạy show diễn, Quang Anh lại quyết định tạm dừng ca hát tập trung cho việc học. Và tháng 6 vừa qua, sau khi kết thúc năm học lớp 7, Quang Anh quyết định "khăn gói" lên Hà Nội để ôn thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.


Quang Anh chăm chỉ học trống cùng thầy giáo để chuẩn bị cho kỳ thi

Sau gần 3 tuần ôn luyện cấp tốc và hơn 1 tháng chờ đợi, cuối cùng Quang Anh niềm vui đã đến với giọng ca nhí 13 tuổi. Với số điểm ấn tượng là 9 điểm chuyên ngành và 9 điểm năng khiếu đã giúp Quán quân The Voice Kids trúng tuyển vào khoa Jazz - chuyên ngành gõ Jazz thuộc hệ Trung cấp 7 năm của Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Ngay khi trang website của Học viện Âm nhạc Quốc gia công bố kết quả tuyển sinh, các fan của Quang Anh đã không giấu nổi niềm vui mừng, sung sướng, liên tục chúc mừng thần tượng. Ai ai cũng đều tự hào về nỗ lực học tập của Quang Anh để theo đuổi đam mê nghệ thuật. "Sau tất cả những nỗ lực học tập thì cuối cùng zai cưng nhà chúng ta đã làm được rồi", "Tất cả mọi người tự hào về em. FC BB yêu em! Hà Nội chào đón em! FCHN chào mừng em đến với ngôi nhà chung của chúng ta", hay "Bụng Bự luôn là vậy mà, những thành quả mà em đạt được luôn xuất phát từ chính nỗ lực của em, mọi thứ đều rất công bằng, rất xứng đáng và em có quyền tự hào về điều đó...", "Xúc động quá, chúc mừng Quang Anh. Cố gắng học tập thật tốt nhé. Yêu em lắm!".


Fanpage FC Hà Nội thông báo kết quả tuyển sinh của Anh Quang vào Học viên Âm nhạc Quốc gia


Với 9 điểm chuyên ngành và 9 điểm năng khiếu đã giúp Quang Anh trúng tuyển vào khoa nhạc Jazz - hệ Trung cấp 7 năm
Ngay lập tức các fan vui mừng gửi lời chúc tới Quang Anh


Quang Anh sẽ tạm dừng ca hát 1 một thời gian để tập trung cho việc học ở trường

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm