Diva Hồng Kông thừa nhận có con với thầy tu

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 26/03/2014

Trên trang Instagram, Quan Thục Di bất ngờ thừa nhận đã có con với một người tu hành.

Vào ngày hôm qua (25/3), trang Face bất ngờ đăng tải tin tức về danh tính người tình bí mật một thuở của Diva Hồng Kông Quan Thục Di. Theo đó, trang này đã cho biết, Quan Thục Di từng có quan hệ ái tình với một thầy tu ở Bhutan và sinh ra bé trai năm nay 12 tuổi.
 
 
Diva xứ Cảng thơm có con với thầy sư

Face cho biết, trên trang Instagram, lần đầu tiên Quan Thục Di lên tiếng về người đàn ông của đời mình. Cô viết: “Ngày hôm nay, tôi muốn thông báo chính thức về người cha của con trai tôi. Đó là một thầy tu của Bhutan. Tôi đã giữ bí mật này hơn 12 năm qua. Tôi không bao giờ muốn công khai chuyện này nhưng người đàn ông đó đã luôn từ bỏ con trai mình, chưa bao giờ hỏi về con trai hay một cuộc điện thoại dù là ngắn ngủi cho con”.

Ngay sau đó, một số người bạn của Thục Di đã lên tiếng cho rằng phải chăng trang cá nhân của cô đã bị hacker tấn công. Chỉ vài phút khi đăng tải, Thục Di bất ngờ gỡ bỏ trang cá nhân của mình và từ chối trả lời truyền thông.
 
 

Quan Thục Di là nữ ca sĩ đình đám của xứ Cảng thơm. Cô từng gây xôn xao dư luận khi vào năm 2005 thừa nhận bản thân là bà mẹ đơn thân. Thời điểm đó, báo chí từng loan tin cha của bé trai nhà Thục Di là nam tài tử Tăng Chí Vỹ sau khi chụp ảnh hai người ra về chung với nhau. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận: “Cha của con trai tôi là người khác. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ làm đám cưới với người đó. Người đó trẻ hơn tôi rất nhiều”.
 
Quan Thục Di và Tăng Chí Vỹ

Vào giai đoạn năm 2012, nữ ca sĩ liên tục bày tỏ sự mệt mỏi và trầm cảm của mình. Thậm chí cô còn nghĩ đến việc tự sát vì bế tắc.

Dư luận cho rằng nếu thông tin mà Thục Di cung cấp là sự thật thì đây có lẽ là scandal tai tiếng nhất trong giới tăng sĩ và cũng lý giải được sự bế tắc trong cuộc sống những năm qua của nữ ca sĩ này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm