Đàm Vĩnh Hưng ẵm "Trái cóc xanh" vì khóa môi sư thầy

Khám phá, Theo 13:46 23/01/2013

Mr. Đàm nhận giải "Trái cóc xanh" - giải châm biếm trao cho những hiện tượng tiêu cực đình đám nhất trong năm.

Mới đây, giải Trái cóc xanh tổ chức hằng năm đã được công bố. Đây là giải châm biếm trao cho những hiện tượng tiêu cực đình đám nhất trong năm. Năm nay có đến ba Trái cóc xanh.

100% các giám khảo đều đồng ý “mời” ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng “xơi trái cóc xanh" bởi hành động ''khóa môi'' nhà sư tại buổi đấu giá từ thiện hôm 4.11.2012.

Hành động này của Đàm Vĩnh Hưng không những bị coi là phản cảm, mà Hội đồng giám khảo Trái cóc xanh 2012 còn đánh giá là “cực kỳ phản cảm”.

Được biết, năm 2005, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã “vinh dự” nhận một Trái cóc xanh.

Đàm Vĩnh Hưng ẵm "Trái cóc xanh" vì khóa môi sư thầy 1

Người thứ hai nhận giải này là Phương Uyên. Giám đốc âm nhạc của chương trình Giọng hát Việt' đã bị nhận Trái cóc xanh thứ hai do scandal dàn xếp kết quả cuộc thi Giọng hát Việt. Đây là scandal đã khiến làng showbiz dậy sóng và tốn khá nhiều giấy mực của báo giới, khi một clip tố cáo Phương Uyên dàn xếp kết quả được tung lên mạng. Sau “sự cố” này, Phương Uyên đã phải từ chức giám đốc âm nhạc 'Giọng hát Việt'.

Người thứ ba nhận Trái cóc xanh là dịch giả Cao Việt Dũng vì dịch ẩu quyển Bản đồ và vùng đất - đã phải thu hồi vì dịch sai nghĩa, chệch nghĩa, dịch sót.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm