Đinh Tiến Đạt nói gì sau khi Hari Won xác nhận chia tay sau 9 năm?

Lam Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 18/01/2016

Rapper Đinh Tiến Đạt đã lên tiếng về thông tin chia tay bạn gái Hari Won sau 9 năm dài yêu nhau.

Kể từ sau chương trình "Cuộc đua kì thú 2013", cặp đôi Đinh Tiến Đạt và bạn gái Hari Won nhận được nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ từ phía khán giả bởi sự đáng yêu, hài hước và thấu hiểu nhau của cả hai. Ngay sau chương trình, cả Hari Won và Đinh Tiến Đạt đều có những bước tiến mới trong công việc. Cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện rất tình cảm cùng nhau trong các sự kiện và chương trình. Khán giả chờ đợi một đám cưới đánh dấu hạnh phúc viên mãn của cặp đôi đẹp này.

Đinh Tiến Đạt nói gì sau khi Hari Won xác nhận chia tay sau 9 năm? - Ảnh 1.

Đinh Tiến Đạt nói gì sau khi Hari Won xác nhận chia tay sau 9 năm? - Ảnh 2.

Cặp đôi Hari Won và Đinh Tiến Đạt nhận được tình cảm yêu thương và ngưỡng mộ của khán giả từ "Cuộc đua kì thú 2013"

Thế nhưng, Hari Won vừa chính thức lên tiếng đã chia tay Đinh Tiến Đạt cách đây 3 tháng. Sau khi thông tin chia tay của Hari Won và Đinh Tiến Đạt được đăng tải trên mặt báo, chúng tôi đã liên hệ cùng nam rapper. Đinh Tiến Đạt cho biết: "Hiện giờ, tôi đang bận. Và tôi cũng không muốn nói gì thêm về vấn đề này. Cả hai cũng cần thời gian để cân bằng và suy nghĩ. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, dõi theo tôi và Hari trong suốt thời gian qua. Dù câu chuyện ra sao thì chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau, vẫn rất tôn trọng tình cảm và khoảng thời gian bên cạnh nhau."

Đinh Tiến Đạt nói gì sau khi Hari Won xác nhận chia tay sau 9 năm? - Ảnh 3.

Đinh Tiến Đạt nói gì sau khi Hari Won xác nhận chia tay sau 9 năm? - Ảnh 4.

Cách đây vài tháng, cặp đôi vẫn rất tình cảm. Sự chia tay của họ khiến các fan không khỏi hụt hẫng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm