Dàn sao Hàn cầu nguyện cho nạn nhân của chuyến phà định mệnh

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/04/2014

Jay Park, Nichkhun (2PM), Ryeo Wook (Super Junior) và nhiều nghệ sĩ Hàn đã cùng nhau cầu nguyện kỳ tích cho nạn nhân của chuyến phà xấu số.

Vào sáng qua (16/4), tin tức về chuyến phà chở 459 người ở Hàn Quốc bị chìm đồng loạt được đưa tin. Công tác cứu hộ chiếc phà Sewol đã được tiến hành hết sức khẩn trương. Hiện tại, đã có 4 người được xác nhận là thiệt mạng và khoảng 300 nạn nhân đang mất tích. 


Chiếc phà Sewol chở 459 hành khách đang di chuyển đến đảo Jeju bị chìm vào sáng 16/4. Trong đó, có tổng cộng 325 học sinh, 15 giáo viên, 30 nhân viên và 89 hành khách ở trên phà


Đến hiện tại, các nhà chức trách cho biết ít nhất 4 người đã thiệt mạng. 2 nạn nhân thiệt mạng trong vụ chìm phà được xác định là cô Park Ji-young, 22 tuổi và Jung Cha-woong, học sinh đến từ trường Trung học Danwon ở Ansan, tỉnh Gyeonggi

Mới đây, đoạn tin nhắn được cho là của một học sinh trên chuyến phà này đã được lan truyền nhanh chóng. Vẫn chưa xác định được đây có phải là tin nhắn thật hay không, nhưng cũng đã gợi lên sự hy vọng. Nội dung tin nhắn như sau: "Thật sự là điện thoại của em không hoạt động nên nhắn tin mãi mà không được. Đây là một tin nhắn tập thể từ tất cả bọn em nên làm ơn hãy báo cho ai đó rằng bọn em đang ở đây. Em không nhìn thấy gì cả nhưng em biết là tất cả các bạn nam và các bạn nữ đều đang khóc. Bọn em vẫn còn sống nên làm ơn hãy báo cho ai đó rằng bọn em vẫn còn đang ở trong phà".

Trong thời điểm này, cùng với Hàn Quốc, trên khắp thế giới đã cùng nhau cầu nguyện cho những nạn nhân của chuyến phà này và tin tưởng vào kỳ tích sẽ xảy ra. Vào ngày hôm nay (17/4) cả bộ đôi diễn viên Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun đều đã ngưng tất cả hoạt động để tỏ sự chia buồn với sự cố này. Theo đúng lịch trình, chiều nay Kim Soo Hyun cùng Beyond sẽ tổ chức buổi ký tặng fan. Jeon Ji Hyun cũng có buổi gặp mặt và ký tặng người hâm mộ vào ngày hôm nay.Đồng thời, hoạt động của các nghệ sĩ tại Hàn trong thời gian này đa phần đều đã tạm dừng. Nhóm EXO cũng đã dời ngày tung MV "Overdose", các hoạt động biểu diễn cho đợt comeback stage của nhóm cũng được dời sau sự cố này. 


EXO đã tạm dừng các hoạt động cho đợt comeback vì sự cố đắm phà vừa qua

Các sao Hàn cũng đã cầu nguyện và chia sẻ trên trang cá nhân của mình.


Thành viên của nhóm 2PM - Nichkhun bày tỏ: "Hãy cầu nguyện. Hy vọng rằng họ sẽ tìm được nhiều người sống sót hơn"

Nichkhun chia sẻ trên trang twitter cá nhân 


Thành viên Jun.K của 2PM cũng chia sẻ trên twitter của mình: "Chân thành nguyện cầu cho mọi người được an toàn và bình an"
Chansung đăng tải: "Mong rằng sẽ có nhiều người sống sót hơn"


Đoạn tweet được Chansung chia sẻ


Cựu leader của 2PM - Jay Park


Jay Park shia sẻ: "Tôi vừa biết tin về chuyện đã xảy ra, thật không may. Cùng cầu nguyện cho 1 điều kỳ diệu. Gửi lời tiếc thương đến những người đã ra đi..."
Thành viên của Super Junior - Ryeo Wook chia sẻ: "Tôi vừa nghe tin không may về chiếc phà. Cầu nguyện cho những linh hồn đã qua đời, mong rằng những người còn lại sẽ được bình an"


Thành viên Gyuri của nhóm Kara cũng bày tỏ: "Cầu nguyện cho mọi người đều có thể trở lại một cách khoẻ mạnh"

Đoạn tweet của Gyuri trên twitter cá nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14