Các sao Đài Loan cầu nguyện cho nạn nhân tai nạn máy bay

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 24/07/2014

Khi thông tin về vụ tai nạn máy bay GE 222 của hãng hàng không TransAsia Airways rơi tự do và số lượng thương vong ngày càng tăng, rất nhiều nghệ sĩ đã để lại những lời cầu nguyện.

Ngày hôm qua (23/7), máy bay mang số hiệu GE 222 của hãng hàng không TransAsia Airways đã bị tai nạn với hàng chục người thương vong. Sau đó, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã để lại những lời cầu nguyện trên trang cá nhân.
 
Lâm Tâm Như chia sẻ tâm trạng
 
Lâm Tâm Như viết: “Cầu nguyện cho các nạn nhân của vụ tai nạn máy bay sớm được siêu thoát. Tai nạn, thiên tai quá dồn dập! Thật sự quá đau lòng”.

 
Thư Kỳ

Thư Kỳ chia sẻ: “Mọi người hãy cùng nhau cầu nguyện và giúp đỡ những nạn nhân của vụ tai nạn máy bay, giúp người thân của họ vượt qua nỗi bi kịch này”.

 
Hebe
 
Hebe của S.H.E bộc bạch trong mệt mỏi: “Mong mọi linh hồn sớm siêu thoát. Những gia đình rất khó để có thể vượt qua nỗi mất mát này”.
 
Vương Tâm Lăng

Diễn viên, ca sĩ Vương Tâm Lăng thất thần: “Một ngày vừa đi đám cưới Từ Nhược Tuyên về, không thể tin nổi chuyện gì đã xảy ra ở Bành Hồ. Nhìn thấy những hình ảnh trên báo tôi thật sự không thể cầm lòng. Chỉ mong những đau thương này có thể giảm bớt. Người ra đi sẽ được yên nghỉ”. Tài tử Lâm Chí Dĩnh cũng chia sẻ sự bế tắc và xót xa trên trang cá nhân của mình: "Xin đừng để tai họa xảy ra nữa".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14