Cựu thành viên SNSD Jessica lần đầu tiên lên tiếng về việc rời SM

Louis Tavu, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 27/11/2015

Tham gia phỏng vấn cho tạp chí, Jessica lần đầu tiên trải lòng về sự việc rời SM Entertainment và SNSD gây chấn động làng giải trí suốt cuối năm 2014, đầu năm 2015.

Mới đây, Jessica Jung đã chính thức trở thành gương mặt trang bìa mới của tạp chí L'Officiel Singapore số ra mới nhất. Cô nàng xuất hiện trong dáng vẻ sang trọng, quý phái theo một hình tượng người phụ nữ trưởng thành, độc lập. Ngoài ra, Jessica cũng thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn với tờ báo này, trong đó nữ nghệ sỹ đã được hỏi về cuộc sống, sự nghiệp và cảm nhận của cô khi chính thức rời khỏi mái ấm đã gắn bó suốt 12 năm SM Entertainment và nhóm nhạc SNSD.

151127-star-jessica1-4f456

Jessica tham gia cuộc thi 2000 SM Casting System và trở thành thực tập sinh tại SM vào cùng năm đó. Cô được đào tạo bài bản về ca hát, vũ đạo và diễn xuất tại công ty trong vòng 7 năm 6 tháng. Sau đó Jessica cùng những thành viên khác trong SNSD ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007. Dành cả tuổi thơ của mình cùng gắn bó với SM và SNSD, Jessica chính thức trở thành "người dưng" khi cô đăng tải dòng tâm sự dài trên Weibo cá nhân, thông báo về việc bị buộc phải rời nhóm vào cuối tháng 9/2014. Sau một thời gian dài lên tiếng qua lại với Jessica. SM đã thông báo tin tức chấn động vào ngày 6/8 năm nay, hợp đồng của nữ ca sỹ và công ty chủ quản đã chính thức chấm dứt.

Sau khi rời khỏi SM, Jessica vẫn hoạt động năng nổ trong lĩnh vực thời trang và luôn tránh né những câu hỏi trực tiếp liên quan đến công ty này và SNSD. Đến nay, "công chúa băng giá" đã chính thức lên tiếng về vụ việc chấn động làng giải trí Kpop suốt cuối năm 2014, đầu năm 2015.

151127-star-jessica2-4f456
Jessica chính thức lên tiếng sau thời gian dài tránh né

Khi được hỏi liệu cô có cảm thấy được tự do hơn khi rời SM Entertainment, Jessica đã không ngần ngại bày tỏ: "Điều đó còn phụ thuộc vào việc bạn định nghĩa tự do là gì. Trong thời gian này tôi rất bận rộn tập trung kinh doanh nhãn hàng thời trang riêng và tập trung vào sự nghiệp giải trí của mình, song đó là việc tôi chọn và muốn làm. Cũng giống những người khác, tôi cũng có những ngày tươi sáng và tồi tệ khi làm việc cho một nhà tuyển dụng. Đôi lúc, bạn muốn nghỉ ngơi. Đối với tôi điều khác biệt duy nhất (khi rời SM) đó là tôi có thể thu xếp nghỉ ngơi bất cứ khi nào mình muốn, nhưng cũng rất căng thẳng và áp lực khi phải nắm trong tay những trọng trách mới".

Jessica Jung trải lòng khi được hỏi về quá trình thay đổi của bản thân từ ngày bắt đầu ra nhập làng giải trí: "Tôi bắt đầu tập luyện từ năm 12 tuổi. Tôi luôn cảm thấy đây là một công việc thú vị và coi nó như sở thích cá nhân. Tất nhiên việc tập luyện gian khổ ở độ tuổi quá nhỏ như vậy là điều khó khăn nhưng tôi vẫn luôn cố giữ cho quá trình này vui vẻ, thú vị và không tự gây áp lực cho bản thân mình. Thật ra, lúc mới bắt đầu tôi luôn tự tưởng tượng việc tập luyện giống như hoạt động ngoại khóa. Tôi không hề nghĩ sự việc lại trở thành như thế này. Tuy nhiên, tôi vẫn là Jessica của ngày hôm đó, chỉ là trưởng thành hơn mà thôi".

151127-star-jessica3-4f456

151127-star-jessica4-4f456

Nữ ca sỹ chia sẻ thêm về dự định trở thành một nghệ sỹ hoạt động cá nhân: "Tôi và đội ngũ sản xuất đang nghiên cứu phát triển những khía cạnh khác nhau trong sự nghiệp giải trí của tôi. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về các dự án sắp tới thôi. Tôi đã tự đặt áp lực cho bản thân vào sản phẩm mới và muốn cho khán giả thấy được khía cạnh tốt nhất của mình... và tất nhiên chỉ khi thời điểm chín muồi".
Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm