"Cười muốn xỉu" với clip nhái khoảnh khắc Miss Universe trao nhầm vương miện

ND, Theo Trí Thức Trẻ 00:14 22/12/2015

Khoảnh khắc MC nhầm lẫn khi tuyên bố ngôi vị Miss Universe 2015 được nhóm bạn trẻ Thái Lan dựng lại theo phong cách hài hước. Đoạn clip đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một clip hài hước do nhóm bạn trẻ Thái Lan thực hiện có nội dung nhái lại khoảnh khắc MC Steve Harvey công bố nhầm ngôi vương miện Miss Universe - Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, nhưng được biến tấu đôi chút về nội dung, mang lại sự hài hước. Những người này đầu tư khá chu đáo từ trang phục dạ hội, vương miệng giả cùng dải băng đại điện tên quốc gia.

Mở đầu, người đóng vai MC tuyên bố Miss Universe 2015 là Philippines. Tuy nhiên nhanh chóng sau đó anh đính chính lại Thailand mới là đại diện đăng quang ngôi vị này. MC cũng có những hành động nhái lại như xin lỗi khán giả nhưng được diễn một cách cường điệu, gây cười cho người xem. Người đẹp Philippines trong clip cũng có những phản ứng mạnh mẽ như thể hiện sự tức giận và đánh nam MC liên tục. Cuối clip, cảnh "tân hoa hậu" Thailand quay lại tát đại diện Philippines và bỏ đi là một chi tiết khiến người xem bật cười.

Clip thu hút khá đông đảo sự chú ý của dân mạng

Nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ sự thích thú bên dưới clip này. Họ khen ngợi diễn xuất thái quá ở những người đóng khiến cho căng thẳng của sự việc này trở nên hài hước hơn. Một số đánh giá nhóm bạn trên cập nhật tin tức khá nhanh chóng, có sự "chuẩn bị kỹ lưỡng" về trang phục, kịch bản và "chịu khó" diễn xuất.

 Khoảnh khắc Miss Universe 2014 thu lại vương miện của đại diện Colombia để trao cho người đẹp Philippines trong đêm Chung kết

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm