MC gây ra bê bối trao nhầm vương miện cúi gập người xin lỗi Tân Hoa hậu Hoàn vũ

Louis Tavu, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 21/12/2015

Steve Harvey đã đích thân gặp gỡ và xin lỗi người đẹp Pia Wurtzbach - Tân hoa hậu Hoàn vũ 2015 - vì lỗi lầm tai hại của mình.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Người chiến thắng đã được xướng tên, tuy nhiên mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu vị MC kỳ cựu không xướng tên nhầm ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Philippines cho người đẹp Colombia. Sự việc lan truyền với tốc độ chóng mặt và trở thành chủ đề gây tranh cãi ầm ĩ suốt ngày hôm nay.

Ngay sau khi mắc lỗi, Steve Harvey đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi chân thành tới hai người đẹp Colombia và Phillipines cùng người hâm mộ trên khắp thế giới trước sai lầm của mình trên các trang mạng xã hội Facebook, Twitter.

Steve Harley gửi lời xin lỗi chân thành tới người hâm mộ và Hoa hậu cùng Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ: "Tôi gửi lời xin lỗi tới Hoa hậu Colombia và Hoa hậu Phillipines bằng cả trái tim cho lỗi lầm tệ hại của mình. Tôi rất lấy làm tiếc"

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Steve Harley đích thân gặp mặt và xin lỗi Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach. Vô cùng bất ngờ, vị MC kỳ cựu này đã cúi gập người và hôn tay người đẹp Philippines để bày tỏ sự tiếc nuối chân thành nhất của mình.

MC Steve Harley cúi gập người xin lỗi Tân Hoa hậu vì lỗi lầm tai hại của mình

Khi được Steve Harley xin lỗi, người đẹp Phillipines đã nhanh chóng trả lời "Không, không sao đâu". Vị MC này bày tỏ thêm: "Tôi muốn xin lỗi đàng hoàng, tôi muốn sửa chữa lỗi lầm của mình. Cảm ơn cô rất nhiều. Trông cô vô cùng lộng lẫy".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm