Tân Hoa hậu Hoàn vũ: "Tôi không cướp vương miện từ Hoa hậu Colombia"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 21/12/2015

"Sau những gì đã diễn ra, một lần nữa tôi rất xin lỗi, tôi không tước vương miện từ cô ấy. Tôi chúc cô ấy may mắn với những gì mà cô ấy muốn theo đuổi sau cuộc thi này" - Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Sự cố trao nhầm vương miện vừa diễn ra trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã gây chấn động truyền thông thế giới. Nhiều khán giả đã gửi những lời động viên tới Hoa hậu Colombia - người bị tổn thương nặng nề vì sự cố nhầm lẫn này. Riêng Tân Hoa hậu Hoàn vũ đến từ Philippines - Pia Alonzo Wurtzbach - cũng không tránh khỏi cảm giác áy náy và gửi lời xin lỗi tới Hoa hậu Colombia.

Trong đoạn video được hé lộ, Pia gửi gắm đến Ariadna Gutierrez - Hoa hậu Colombia bị trao nhầm vương miện - rằng: "Sau những gì đã diễn ra, một lần nữa tôi rất xin lỗi, tôi không tước vương miện từ cô ấy. Tôi chúc cô ấy may mắn với những gì mà cô ấy muốn theo đuổi sau cuộc thi này".


Theo trang startribune đưa tin, Pia cho biết cô trải qua nhiều cảm xúc trái ngược khi đăng quang, vừa vui vì mình giành chiến thắng, vừa cảm thấy lo lắng cho Ariadna Gutierrez, và cũng bối rối trước mọi chuyện vừa xảy ra.


Tân Hoa hậu Hoàn vũ chia sẻ, cô đã định đến an ủi Hoa hậu Colombia trên sân khấu, nhưng Ariadna Gutierrez lúc đó đang khóc và được nhiều thí sinh khác vây quanh an ủi, nên Pia nghĩ đó không phải lúc thích hợp. Với cương vị là Tân Hoa hậu Hoàn vũ, cô muốn thay mặt ban tổ chức xin lỗi về sự cố nhầm lẫn này.

Bên cạnh đó, một đoạn video vừa được chia sẻ cho thấy chỉ có một số ít thí sinh đến chúc mừng cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ, đa số đều đến an ủi Hoa hậu Colombia

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm