Con trai Lâm Chí Dĩnh ôm chầm bé Angela khi gặp mặt

Cách Cách, Theo Pháp luật xã hội 10:34 04/02/2014

Ngay trong dịp năm mới, khi gặp lại cô bạn Angela Vương Thi Linh, bé Kimi đã chạy đến ôm chầm, thể hiện tình cảm như người lớn.

Ngày hôm qua (3/2), Lâm Chí Dĩnh đã đưa bé Kimi đi gặp gỡ đạo diễn Vương Nhạc Luân cùng cô con gái Angela Vương Thi Linh. Ngay khi gặp Angela, bé Kimi đã chạy đến ôm lấy cô bạn.
 
Lâm Chí Dĩnh chia sẻ trên trang cá nhân: “Hai em bé dễ thương đã có cuộc hội ngộ rất đáng yêu bằng một cái ôm thật vĩ đại”.
 
Con trai Lâm Chí Dĩnh ôm chầm bé Angela khi gặp mặt 1
 
Con trai Lâm Chí Dĩnh ôm chầm bé Angela khi gặp mặt 2

Hình ảnh này khi được đăng tải đã thu hút sự bình luận của rất nhiều bạn bè Lâm Chí Dĩnh cùng Vương Nhạc Luân. “Trông hai đứa trẻ giống như anh trai và em gái. Có vẻ Kimi rất mong có em rồi đây”, “Cả hai em bé đều rất đáng yêu. Chúc mừng hai ông bố”

Trong năm 2013, nhờ thành công của show Bố ơi mình đi đâu thế, cả Kimi và Angela đều đã nổi tiếng trông thấy. Thù lao quảng cáo của hai bé tăng lên một cách chóng mặt. Lâm Chí Dĩnh tiết lộ số lượng quảng cáo cũng như thù lao mà bé Kimi được nhận còn cao hơn cả anh. Trong khi ông bố Vương Nhạc Luân ủ rũ, bản thân anh chưa bao giờ được các nhà quảng cáo quan tâm nhưng cô bé Angela thì hoàn toàn ngược lại, luôn nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn.

Con trai Lâm Chí Dĩnh ôm chầm bé Angela khi gặp mặt 3
 
Con trai Lâm Chí Dĩnh ôm chầm bé Angela khi gặp mặt 4
Hai ông bố và cặp nhóc tì ngày xuân

Con trai Lâm Chí Dĩnh ôm chầm bé Angela khi gặp mặt 5
Kimi rất thân với Angela

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm