Lâm Chí Dĩnh gặp rắc rối vì xe siêu sang bị tai nạn

Cách Cách, Theo Pháp luật xã hội 12:18 19/02/2014

Nhiều nguồn tin ban đầu còn khẳng định Lâm Chí Dĩnh là người cầm lái.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, vào cuối tuần qua, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại Đài Bắc vào sáng sớm. Tại hiện trường, chiếc xe có giá trị khoảng 2,5 triệu NDT (hơn 8,5 tỷ đồng) đã bị hư hỏng nặng và cháy gần như nửa xe. Theo ghi nhận từ cảnh sát, chiếc xe gặp tai nạn được cho do tài xế đã không kiểm soát được tốc độ. Chủ sở hữu chiếc xe này là Lâm Chí Dĩnh.
 
Lâm Chí Dĩnh gặp rắc rối vì xe siêu sang bị tai nạn 1
Hình ảnh chiếc xe sau tai nạn
 
Lâm Chí Dĩnh gặp rắc rối vì xe siêu sang bị tai nạn 2
Lâm Chí Dĩnh là người có sở thích và đam mê lớn với xe hơi

Ngay khi tin tức truyền ra, không ít nguồn tin khẳng định Lâm Chí Dĩnh là người lái xe gây ra sự cố đáng tiếc và may mắn không bị thương. Nguồn tin này cho rằng năm nay sẽ tiếp tục là năm thiếu may mắn với tài tử nổi tiếng khi liên tiếp gặp xui ngay đầu năm.

Trước thông tin này, Lâm Chí Dĩnh đã vội vàng lên tiếng đính chính. Anh cho biết chiếc xe này thuộc sở hữu của anh nhưng đã cho một người bạn thân mượn từ lâu. “Tôi mua chiếc xe này ba năm rồi và sau đó đã cho một người bạn rất thân của mình mượn. Đó là người bạn tôi chơi 20 năm nay. Tôi chỉ có thể nói như thế. Rất tiếc, người đó đã điều khiển xe có sơ sót và gây ra vụ việc đáng tiếc trên”, tài tử này nói.
 
Lâm Chí Dĩnh gặp rắc rối vì xe siêu sang bị tai nạn 3
 
Lâm Chí Dĩnh khẳng định thông tin trước đó đăng tải là sai sự thật. Tài tử này còn cho biết thêm, chi phí bảo trì chiếc xe ước tính đến 700.000 NDT (khoảng 2,4 tỷ đồng).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm