Chương Tử Di không vui khi bị so sánh với Phạm Băng Băng

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 10:28 18/08/2013

Chương Tử Di khá ngạc nhiên khi MC so sánh cô và Phạm Băng Băng.

Ngày hôm qua, Chương Tử Di đã tham dự một sự kiện quảng cáo bất động sản tại Trịnh Châu. Trong bộ váy màu trắng, Chương Tử Di tỏa sáng dù chỉ xuất hiện 20 phút. Cô còn khiến cho nam dẫn chương trình của sự kiện liên tục đọc sai lời dẫn của mình. Tuy nhiên, bản thân Tử Di cũng gặp sự cố không thoải mái. Tại Trịnh Châu, Phạm Băng Băng từng xuất hiện trong sự kiện tương tự và thu được con số thù lao cực khủng gây xôn xao dư luận. Tử Di lập tức cũng được mang ra so kè với đàn em. 
 
Chương Tử Di không vui khi bị so sánh với Phạm Băng Băng 1
 
Chương Tử Di không vui khi bị so sánh với Phạm Băng Băng 2
 
Chương Tử Di không vui khi bị so sánh với Phạm Băng Băng 3

Khi MC chương trình lỡ lời: “Chương Tử Di là ngôi sao hàng đầu của Trung Quốc. Sau khi Phạm Băng Băng đến đây, chúng ta tiếp tục đón chào Chương Tử Di. Đây là niềm hạnh phúc lớn, Chương Tử Di có thấy vậy không ạ?”.
 
Chương Tử Di không vui khi bị so sánh với Phạm Băng Băng 4

Trước câu hỏi này, Tử Di đứng lặng người một lúc và sau đó đáp khá đơn giản: “Đây là lần thứ hai tôi đến đây. Cám ơn mọi người”. Một số khán giả còn hò reo và đánh giá Chương Tử Di nổi tiếng hơn Phạm Băng Băng. Phản ứng này của khán giả làm Tử Di tỏ thái độ không hài lòng. Cô nói khá ý nhị: “Hoạt động bao năm trong nghề, tôi cho rằng mình có một vị trí riêng và tôi luôn muốn mình là chính mình”.

Chương Tử Di không vui khi bị so sánh với Phạm Băng Băng 5

Chương Tử Di không vui khi bị so sánh với Phạm Băng Băng 6
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày