Chương Tử Di không thù ghét Phạm Băng Băng

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 01/09/2013

Chương Tử Di cho biết cô không nghĩ những tin đồn gần đây về cô là do Phạm Băng Băng tung lên.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, Chương Tử Di chỉ trong một năm trở đây mới xuất hiện trên truyền hình nhiều hơn. Thực chất, nữ diễn viên này đã gặp điều tiếng không ít khi dính nghi án cướp chồng bị đánh ghen, quan hệ với Bạc Hy Lai và bị cấm xuất cảnh. Dù đây đều là những tin đồn chưa xác thực nhưng một số đài truyền hình đã tự hạn chế cái tên Chương Tử Di.
 
Chương Tử Di không thù ghét Phạm Băng Băng  1
 
Chương Tử Di không thù ghét Phạm Băng Băng  2

Khi nhà biên kịch Tất Thành Công khẳng định trên trang Weibo, Tử Di đã bị Phạm Băng Băng “vu oan giá họa”, Phạm Băng Băng đã nhảy dựng lên và thậm chí kiện ông này tội vu khống. Tuy nhiên, từ bấy đến giờ, Chương Tử Di vẫn giữ thái độ bình thản. Trả lời trong buổi phỏng vấn mới đây, Tử Di nói: “Tôi không có thù ghét Phạm Băng Băng. Giữa chúng tôi chưa bao giờ đố kỵ nhau, tôi tin làm gì có chuyện cô ấy đặt điều như thế. Tôi không muốn nói về chuyện này nữa”.
 
Chương Tử Di không thù ghét Phạm Băng Băng  3
 
Chương Tử Di không thù ghét Phạm Băng Băng  4
 
Chương Tử Di không thù ghét Phạm Băng Băng  5

Mới đây, khi có mặt trong một sự kiện, Chương Tử Di gây chú ý với trang phục đơn giản nhưng lại đội chiếc mũ tai thỏ đáng yêu. Không còn trẻ trung nên phong cách này của Chương Tử Di được cho là “cưa sừng làm nghé”. Trước đó, trong vài sự kiện liên tiếp, b thường chọn phong cách trẻ trung quá mức xuất hiện trước ống kính.

Nói về sự thay đổi, Chương Tử Di cho biết cô không ngại bị chê thích “hồi teen”. Cô nói: “Con người ai cũng thích trẻ trung. Tôi thỉnh thoảng muốn thay đổi hình tượng của chính mình nên đổi gu ăn mặc một chút. Vì thế, để làm mới, tôi không ngại khi ai đó chê tôi cưa sừng làm nghé đâu”.

Chương Tử Di không thù ghét Phạm Băng Băng  6

Chương Tử Di không thù ghét Phạm Băng Băng  7
Hình ảnh Tử Di trong một sự kiện gần đây khá trẻ trung
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày