Cặp sao nhí Nặc - Thiên tiếp tục khiến người hâm mộ xao xuyến

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 04/10/2015

Hai chị em Nặc Nhất và Hạ Thiên tiếp tục khiến người hâm mộ "xuýt xoa" trước tình cảm thân thiết trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" phiên bản Trung Quốc.

Hành trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa thứ 3 của Trung Quốc đang dần khép lại. Cặp đôi Nặc Thiên (Nặc Nhất và Hạ Thiên) ngày càng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả theo dõi chương trình. Hình ảnh cậu bé Nặc Nhất tinh nghịch và liến thoắng suốt ngày bên chị Hạ Thiên xinh xắn, hiểu chuyện khiến cho nhiều khán giả không kìm nén được mà thầm mong ước hai bé "lớn lên chút nữa rồi hẹn hò". Trang Sina tiếp tục "đốn tim" khán giả khi tung thêm loạt ảnh "cặp đôi nhí" vui vẻ chơi đùa cùng nhau.

 
Hạ Thiên ở đâu là Nặc Nhất lại ở đó
 
Bức ảnh hết sức dễ thương của Nặc Nhất khi cố gắng vươn người tới Hạ Thiên, còn bố Lưu Diệp một tay đỡ Hạ Thiên, một tay đỡ Nặc Nhất
 
 
 
Hai chị em cực thân thiết với nhau, đi đâu cũng nắm tay nắm chân hết sức tình cảm
 
 
 
Không chỉ có Nặc Nhất thường xuyên ôm Hạ Thiên, mà Hạ Thiên cũng rất thích bày tỏ tình cảm thân thiết với Nặc Nhất qua những cái ôm
 
Nặc Nhất "hạnh phúc ra mặt" khi được chị Hạ Thiên ôm
 
 
 
Đứng trước mặt "phụ huynh" mà hai chị em vẫn rất vô tư bày tỏ tình cảm thân thiết
 
Cô bé còn bế bổng cậu em xinh trai nhỏ hơn mình một tuổi lên
 
Nặc Nhất lại tỏ vẻ rất "hưởng thụ" khi được chị bế
 
Hai thành viên nhí rất vui vẻ khi ở cạnh nhau
 
Hai bé thân thiết không rời
 
Đến ngồi cũng phải ngồi cạnh nhau
 
Cái ôm thì ở khắp mọi nơi
 
 
Còn tới phòng của nhau để nói chuyện và chơi cùng nhau nữa
 
Trong "Bố ơi mình đi đâu thế", Nặc Nhất trông giống như một hoàng tử bé nhỏ, lém lỉnh và hiểu chuyện. Còn Hạ Thiên lại chính là một công chúa nhỏ bước ra từ truyện cổ tích. Các fan thì rất thích thú với những tình tiết thể hiện tình cảm của hai "sao nhí" này. Còn chương trình lại rất chiều lòng người hâm mộ khi thi thoảng đăng tải những hình ảnh thân thiết của hai chị em Nặc - Thiên. Trên Weibo, rất nhiều lần từ khóa "Nặc Nhất - Hạ Thiên" đứng trong danh sách tìm kiếm, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của chương trình nói chung và "cặp đôi nhí" nói riêng.
 
Nguồn: Sina
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm