Britney bị trưởng nhóm Foo Fighters cười nhạo

Lazy, Theo 15:43 07/02/2013

"Công chúa nhạc Pop" bị đem ra làm trò đùa ngay trên truyền hình.

Vừa qua trên chương trình Chelsea Lately Show, Dave Grohl - ca sỹ chính của ban nhạc rock nổi tiếng Foo Fighters, từng giành 11 giải Grammy - đã có lời mỉa mai về tin đồn Britney Spears chuyển đến ở Las Vegas.

Britney bị trưởng nhóm Foo Fighters cười nhạo 1
Trưởng nhóm Foo Fighters đùa cợt cùng những danh hài trên chương trình rằng nữ ca sỹ của Toxic đã bị sòng bạc Planet Hollywood từ chối cho đến biểu diễn. Tay rocker sau đó chế giễu khoảng thời gian bị khủng hoảng của Britney rằng: "Cô ta như đã chết ở bên trong rồi, như thể đôi mắt cô ấy đã trống rỗng, không còn chút tâm hồn," sau đó thêm vào một câu bông đùa: "Cũng như bộ ngực của cô ta vậy".

Tuy câu nói của Dave nhận được nhiều tràng cười từ khán giả, nhưng trang Mail Online cho rằng có lẽ anh sắp phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ phía các fan trung thành của Britney.
 
Britney bị trưởng nhóm Foo Fighters cười nhạo 2
Britney bị trưởng nhóm Foo Fighters cười nhạo 3
Britney bị trưởng nhóm Foo Fighters cười nhạo 4
Cách đây không lâu, quản lý Larry Rudolph của Britney tiết lộ với Extra rằng cô đang trong giai đoạn gần ký được hợp đồng biểu diễn ở Las Vegas. Người quản lý cho biết họ đang phải lựa chọn giữa 2 casino và sẽ hoàn thành hợp đồng khi chọn được địa điểm cố định show diễn.
 
Britney bị trưởng nhóm Foo Fighters cười nhạo 5Hình ảnh mới nhất của Britney cùng con trai và chú cún Hannah

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm