Bất ngờ với đẹp tinh khôi của em gái Selina (S.H.E)

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 13:36 01/05/2014

Trong sự kiện mới cùng mẹ, cô em gái của Selina – Nhậm Dung Huyên trở thành tâm điểm truyền thông với nhan sắc ngọt ngào của mình.

Sáng nay (1/5), các trang báo lớn nhỏ của Trung Quốc đều ngập tràn hình ảnh của cô em gái Selina và cũng là một nghệ sĩ trẻ của Đài Loan – Nhậm Dung Huyên tại sự kiện quảng cáo.
 
Bất ngờ với đẹp tinh khôi của em gái Selina (S.H.E)  1
Em gái Selina - Nhậm Dung Huyên rạng ngời với vẻ đẹp tinh khôi
 
Bất ngờ với đẹp tinh khôi của em gái Selina (S.H.E)  2
 
Bất ngờ với đẹp tinh khôi của em gái Selina (S.H.E)  3
 
Bất ngờ với đẹp tinh khôi của em gái Selina (S.H.E)  4
Cô nổi bật bên mẹ trong sự kiện quảng cáo
 
Trong bộ váy màu trắng tinh khôi, vẻ đẹp Nhậm Dung Huyên trở thành tâm điểm truyền thông bởi sự rạng rỡ và long lanh của mình. Với nhiều người hâm mộ cặp chị em nổi tiếng, họ cũng ngạc nhiên trước sự đẹp lên theo thời gian của Dung Huyên.

Khi còn nhỏ, Dung Huyên luôn có phần “kém vế” về nhan sắc so với chị gái của mình. Cũng gia nhập làng giải trí nhưng Dung Huyên khó có thể so sánh được với thành công của chị gái Selina. Nhưng có vẻ đó đã là chuyện quá khứ. Cô đang được đánh giá là nữ diễn viên, người mẫu triển vọng của Đài Loan.
 
Bất ngờ với đẹp tinh khôi của em gái Selina (S.H.E)  5
Selina, em gái chụp ảnh cùng bố mẹ
 
Bất ngờ với đẹp tinh khôi của em gái Selina (S.H.E)  6
Dung Huyên chỉ được biết đến với vai trò em gái Selina trong nhiều năm liền mặc dù cô cũng hoạt động trong ngành giải trí

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm