Bạn trai Thu Thủy cúi mặt "né" tránh ống kính phóng viên

CK; Ảnh: Taro, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/03/2014

Góp mặt trong tiệc cảm ơn của Thu Thủy nhưng bạn trai cô vẫn rất ngại khi nhận được sự "săn đón" của giới truyền thông.

Đêm qua - 24/3, BTC chương trình Bước nhảy hoàn vũ và tân "Nữ hoàng khiêu vũ" Thu Thủy đã tổ chức buổi tiệc cảm ơn tại một nhà hàng ở Tp.HCM. Xuất hiện trong buổi tiệc, Thu Thủy thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ rạng rỡ và niềm hạnh phúc sau khi chạm đến ngôi vị Quán quân của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5. 
Thu Thủy xinh đẹp và rạng rỡ trong buổi tiệc cảm ơn sau khi chiến thắng "Bước nhảy hoàn vũ 2014"

Đặc biệt, đi cùng Thu Thủy đến buổi tiệc cảm ơn có cả gia đình cô, gồm: cha mẹ, anh trai - chị dâu, cháu gái và cả bạn trai yêu nhau 12 năm. Tuy đã công khai xuất hiện cùng nhau trong MV ca nhạc nhưng bạn trai của Thu Thủy vẫn còn rất ngại khi nhận được sự "săn đón" của giới truyền thông. Anh không chụp ảnh riêng cùng Thu Thủy dù được mọi người đề nghị và liên tục cúi mặt khi ống kính của các phóng viên hướng về phía mình.Bạn trai của Thu Thủy liên tục "né" ống kính phóng viên

Ngoài gia đình và bạn trai, những bạn bè thân thiết trong giới của Thu Thủy cũng đến chúc mừng cô trong ngày đặc biệt này.

Thu Thủy và bạn nhảy Daniel

Thu Thủy và mẹ


Thu Thủy và gia đình

Thu Thủy chụp ảnh cùng ông Nguyễn Quang Minh (giám đốc Cát Tiên Sa), siêu mẫu Lan Khuê và các vũ công nước ngoài tham gia "Bước nhảy hoàn vũ 2014"

Nathan Lee

Minh Thư

Trương Nam Thành

Khánh Thi - Phan Hiển

Trịnh Thăng Bình

NTK Tuấn Trần

Siêu mẫu Lan Khuê

Diệp Lâm Anh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm